Vị trí căn hộ Masteri An Phú quận 2

Vị trí căn hộ Masteri An Phú quận 2

Một trong những dự án đang hot nhất hiện nay – Masteri An Phú đang làm điên đảo đối với những ai chưa, đang và sẽ mua căn hộ Masteri An Phú vì độ tiện ích của nó. Đặc biệt là vị trí vô cùng thuận lợi vì không thể nào thuận lợi hơn.

Vị trí căn hộ Masteri An Phú quận 2

Căn hộ Masteri an phú tọa lạc trong khu đô thị mới ở quận 2. Có cảnh quan xung quanh đẹp và tầm nhìn thông thoáng, quan sát được nhiều cảnh đẹp trong thành phố….Rất thuận lợi để vào trung tâm thành phố với trục đường lớn như Xa Lộ Hà Nội. Giao thông nội bộ cực kỳ thông thoáng.

Vị trí vô cùng thuận lợi của căn hộ Masteri An Phú quận 2- Không thể thuận lợi hơn

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khu Masteri An Phú quận 2 nằm ngay tại mặt tiền xa lộ Hà Nội, phường Án Phú Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nên rất dễ dàng kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch. Liền kề đó là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực phía đông thành phố. Hơn thế nữa dự án còn kết nối trực tiếp với ga số 7 tuyến Metro Bến Thành – suối Tiên. Ở phía sau là khu biệt biệt thự Thảo Điền được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn bạn và gia đình chỉ mất 7 phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.Cách sông Sài Gòn 200m, bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *