Bán căn hộ Masteri An Phú quận 2 Penthouse

Bán căn hộ Masteri An Phú quận 2 Penthouse

Một trong những dự đang được chào đón nhất hiện nay – Masteri An Phú quận 2 tọa lạc ngay vị trí trung tâm quận 2, với tiện nghi đầy đủ. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian đáng sống, không thể bỏ qua.

Vị trí dự án Masteri An Phú quận 2

Cũng giống như Chung Cư Masteri Thảo điền đã từng triển khai rất thành công, Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú cũng sở hữu một vị thế chiến lược vô cùng Như Vàng ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Thành Phố. Hồ Chí Minh. Liên Kế Dự án Chung cư Cao cấp Masteri An Phú là Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông Đô Thị Lớn Phía Nam, được Tới trực tiếp với Ga số 7 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Phía sau là khu biệt thự Thảo Điền được bao bọc bởi con sông Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam.

Căn hộ Masteri An Phú quận 2 Penthouse

Với giá dự kiến của nhà đầu tư chỉ từ 35 triệu/ m2. Bạn sẽ sở hữu ngay một căn hộ Penthouse với vô vàn những tiện ích.

Các căn hộ Penthouse luôn là những viên ngọc đắt giá của khu căn hộ Masteri An Phú. có được căn hộ Penthouse không chỉ thể hiện sự giàu có của gia chủ mà còn thể hiện đẳng cấp của phong cách sống thời thượng và hiện đại.

Vị trí đắc địa của căn hộ Masteri An Phú quận 2 Penthouse

Vị trí căn hộ Penthouse luôn nằm ở những tầng trên của tòa nhà. Đó là một lợi thế vô cùng lớn, cho bạn không gian mát mẻ, tầm nhìn thoáng đãng. Có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng không gian của đất trời và vẻ đẹp của Sài Gòn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *