Khu đô thị Nha Trang River Park – Thành phố thu nhỏ sẵn sàng chào đón cư dân

Khu đô thị Nha Trang River Park

Đất Xanh đã tổ chức thành công chương trình ra mắt dự án vào ngày 19/05 vừa qua.

.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời
Theo đó, nhằm nhân đôi niềm vui và thay cho lời tri ân sâu sắc của Đất Xanh Nha Trang, sự kiện “Biệt thự ven sông, cuộc sống đẳng cấp” đã được triển khai, mang đến cơ hội sở hữu hấp dẫn cho khách hàng đã đặt chỗ mua các sản phẩm của công ty trước ngày10/06/2018.
Chia sẻ niềm vui cùng quý cư dân, đại diện Đất Xanh Nha Trang cho biết; với mong muốn không chỉ xây một ngôi nhà mà còn cả một không gian sống tràn đầy cảm hứng. Đất xanh sẽ luôn nỗ lực để phát triển Nha Trang River Park trở thành nơi hội tụ tinh hoa con người – phong thủy, từ đó góp phần xây dựng cộng đồng dân cư ngày một thịnh vượng, hiện đại hơn. Hoạt động lần này được xem như là lời cảm ơn chân thành của Công ty đến quý khách hàng; đã tin tưởng gắn bó và đồng hành cùng những dự án trong suốt thời gian qua.
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời, thiên nhiên và nước
Ẩn mình trong khu” Đất Lành” phía Tây Tp. Nha Trang thừa hưởng nhiều tiện ích từ điều kiện cơ sở hạ tầng và quy hoạch của khu vực Nha Trang River Park là khu biệt thự ven sông có quy mô rộng 36,2 ha, phát triển theo chuẩn của dự án cao cấp bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự. Phong cách thiết kế bình yên, ví như phiên bản thu nhỏ của Venice ngay giữa lòng TP. Nha Trang. Với nền tảng ý tưởng về không gian sống tốt cho sức khỏe, khu đô thị Nha Trang River Park bố trí quy hoạch mảng xanh, giữ nguyên sự tự nhiên với làn nước xanh mát từ sông Tắc, tận dụng tối đa hệ thống sông ngòi, cây xanh tự nhiên, mang hơi thở của nắng và gió vào từng căn biệt thự. Bên cạnh đó, dự án còn có tiện ích nội khu như bến du thuyền, sân chơi thể thao; sân chơi trẻ em; clubhouse thời thượng, tiện nghi với cafe, nhà hàng, gym, yoga, phòng chăm sóc sức khỏe…
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
Dự án mang đến không gian sống thoáng đãng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Khu đô thị Nha Trang River Park được phát triển theo đúng chuẩn mực nhà ở tiêu chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng mỗi ngày, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cao cấp nhất cho các chủ nhân.
Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà, đám mây, cây, ngoài trời, nước và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, nhà, cây, bầu trời, giày và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
Hiện tại, khu đô thị Nha Trang River Park chỉ còn lại 14 căn biệt thự cuối cùng và đẹp nhất tại dự án đang được chào bán. Với phương châm xây dựng một chốn an cư đơn thuần, mà còn định hình phong cách sống sang trọng. Khu đô thị Nha Trang River Park là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những khách hàng thượng lưu. Mọi thông tin chi tiết về dự án Nha Trang River Park. Xin liên hệ: Hotline: 0798 999 636 Website: nhadatnhatrang79.com Có thể bạn quan tâm
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *