Cơ hội đầu tư vàng tại dự án sân bay Nha Trang

Vào ngày 11/3/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức lễ giới thiệu cơ hội đầu tư vàng Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang. Đến dự có ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Tổng Quan Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang

Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang rộng hơn 62ha, nằm trong khu vực sân bay Nha Trang cũ, đã được UBND tỉnh giao cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn làm chủ đầu tư. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, khu vực này được chia làm 2 phần chính, gồm: phân khu 2 và 3; phân khu 2A. Phân khu 2 và 3 có diện tích 43,98ha, với quy mô dân số 6.000 người. Mục tiêu khu vực này là tạo dựng một khu trung tâm thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch với các chức năng hỗ hợp, hiện đại, đồng bộ, đảm bảo khớp nối hoàn chỉnh với các dự án khác trong khu vực và tạo dựng hình ảnh trung tâm với phía nam của TP. Nha Trang. Phân khu 2A rộng 19,47ha với quy mô dân số 1,400 người. Mục tiêu phân khu này là xây dựng một tổ hợp công trình với chức năng hỗ hợp, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hài hòa với cảnh quan kiến trúc và tạo môi trường phát triển bền vững.

 

Dự án đất nền sân bay Nha Trang có tổng đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng, được ví như một “thành phố trong lòng thành phố”. Ở đây sẽ có 6 khu trung tâm thương mại lớn cao từ 30-40 tầng, văn phòng cho thuê, biệt thự, khu công viên cây xanh và hệ thống trường học liên cấp. Các tuyến đường rộng 66 mét, 35 mét và các khu trung tâm thương mại dịch vụ sẽ tạo thành trung tâm đô thị hiện đại. Có khoảng 6ha làm quảng trường đại dương, làm khu vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện về văn hóa, du lịch của tỉnh.

 

Sau khi được bàn giao đất, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã tích cực triển khai thi công san nền, xây dựng cơ sở hạ tầng. Hệ thống thoát nước, cây xanh, phố đi bộ cơ bản hoàn thành. Tổng vốn đầu tư đến nay khoảng 600 tỷ đồng. Từ tháng 4-2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn sẽ triển khai các hạng mục trung tâm thương mại, nhà liền kề, biệt thự. Được biết dự án Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang là dự án được UBND tỉnh giao cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn làm chủ đầu tư theo hình thức BT. Hai dự án đối ứng là Đường giao thông vành đai có tổng vốn lên đến 1.180 tỷ đồng và dự án Nút giao thông Ngọc Hồi có tổng đầu tư 1.300 tỷ đồng.

Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn, với vị trí đắc địa, dự kiến vài năm nữa khu vực này sẽ xuất hiện một loạt tổ hợp bao gồm những công trình, tiện ích phục vụ cuộc sống, du lịch nghỉ dưỡng, giao thương kinh doanh quốc tế. Dự án đất nền sân bay Nha Trang sẽ góp phần tạo nên một vùng đất mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư và tạo ra một đô thị năng động, phồn vinh, hấp dẫn. Đây được coi là điểm nhấn của TP. Nha Trang trong tương lai.

Tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *