Bán đất nền Khu đô thị Hoàng Long

Tổng quan dự án Đất nền Hoàng Long

Khu đô thị Hoàng Long là dự án giao thoa của dự án đất nền sân bay Nha Trang và khu TTHC tỉnh Nha Trang. Liền kề Khu đô thị VCN Phước Long, Khu đô thị Phước LongKhu đô thị An Bình Tân.

  • Diện tích từ 80m2 đến 120m2.
  • Giá cực kỳ hấp dẫn
Khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Vị trí đất nền khu đô thị Hoàng Long

Dự án Khu đô thị Hoàng Long tọa lạc ở phía Tây thành phố Nha Trang. Cách trung tâm thành phố và bờ biển 2km. Với địa thế tự nhiên tuyệt đẹp “tựa núi, kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo. Kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường. Dự án là một trong những dự án đẹp nhất tại Nha Trang. Khu đô thị Hoàng Long nối tiếp thành công Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Khu đô thị Lê Hồng Phong 1 . Chắc chắn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và cư dân tương lai.

Vị trí Khu đô thị Hoàng Long

Vị trí dự án đất nền Hoàng Long

Tiện ích dự án đất nền khu đô thị Hoàng Long

Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, Khu đô thị Hoàng Long tạo nên diện mạo mới cho tỉnh Khánh Hòa. Khu đô thị Hoàng Long xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị. Hệ thống trung tâm thương mại được thiết kế theo mô hình “tất cả trong 1” với các khu mua sắm – ẩm thực – vui chơi giải trí.
Trong công viên cây xanh chuyên đề, Khu đô thị Hoàng Long sẽ đầu tư một số công trình trọng điểm. Ví dụ như chợ du lịch, trung tâm thương mai, khu vui chơi, khu TDTT, khu ẩm thực kết hợp với hệ thống cây xanh. Các công trình này là điểm nhấn của dự án, tạo nên một môi trường thoáng đẹp, không khí yên lành.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án đất nền Hoàng Long xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0909.311.313 – 0938.668.978

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *