Bán đất nền khu đô thị Hoàng Long giá cực tốt

Đất nền dự án Khu đô thị Hoàng Long – là dự án phía Tây thành phố Nha Trang. Cách trung tâm thành phố và bờ biển 2km. Với địa thế tự nhiên tuyệt đẹp “tựa núi, kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo. Kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường. Dự án khu đô thị Hoàng Long sẽ là một trong những dự án đẹp nhất Nha Trang. Khu đô thị Hoàng Long nối tiếp thành công lớn của các dự án khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Hà Quang. Chắc chắn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và cư dân tương lai.

Khu đô thị nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố. Kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây.
Phía Nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía đông là dòng sông Quán Trường. Trục đường ven sông sẽ được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới. Phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủ “tựa núi kề sông”.

khu đô thị hoàng long

khu đô thị hoàng long

Khu đô thị Hoàng Long được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiểu mẫu đẹp nhất Vịnh Nha Trang.
Hai hướng chính đi vào Khu đô thị là đường đường số 4 và đường Lê Hồng Phong, trục đường chính kinh doanh vật liệu nội thất của TP. Nha Trang.
Diện tích: 80m2, 98m2, 105m2, 110m2, 200m2, 214,7m2, 222m2.
Giá bán: Chỉ từ 12,6 triệu/m2 (tùy lô, hướng).
Hợp đồng ký trực tiếp với chủ đầu tư, thủ tục nhanh, linh hoạt, đảm bảo quyền lợi của người mua.

 

Có thể bạn quan tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *