Yếu tố nào sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn được một condotel như ý?

Với lợi thế về địa lý có bờ biển dài và cảnh quan đẹp, nhiều vịnh biển của Việt Nam được các tổ chức thế giới xếp hạng vào top “đẹp nhất thế giới” như: Vịnh Hạ Long được Unesco xếp hạng là kỳ quan thiên nhiên thế giới, cùng Vịnh Nha trang của chúng ta được xếp hạng là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.
ab 1
Bất động sản nghỉ dưỡng tại các bờ biển nói trên đã được các nhà Phát triển bất động sản khai thác một cách triệt để, đáp ứng những nhu cầu về hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của du khách quốc tế và Việt Nam đang ngày càng tăng nhanh.
Khi tiếp cận vào kênh đầu tư này, nhà đầu tư lại có quá nhiều thông tin không chính thống cho loại hình đầu tư này dẫn đến khó khăn cho việc quyết định lựa chọn một bất động sản nghỉ dưỡng tốt và hiệu quả đầu tư cao. Vậy nên những yếu tố sau sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn được một condotel hiệu quả:
+ Vị trí dự án:
Hầu hết các condotel gắn liền với biển và vị trí dự án gần biển được cho là có lợi thế nhất khi lựa chọn đầu tư condotel. Xét về tâm lý khi khách hàng booking phòng khách sạn khi lựa chọn đi du lịch nghỉ dưỡng biển chính là các khách sạn trung tâm và gần biển nhất. Mặc dù có thể giá có cao hơn các vị trí khác thì vị trí đẹp và gần biển vẫn là sự lựa chọn đầu tiên. Yếu tố này khiến các Condotel có vị trí đẹp luôn là những condotel, khách sạn có tỷ lệ lấp đầy cao nhất.
+ Đơn vị khai thác, quản lý và vận hành:
Các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới với hàng trăm năm kinh nghiệm quản lý vận hành những hệ thống khách sạn trên toàn cầu đã vào kết hợp với những nhà phát triển bất động sản lớn ở Việt Nam để ký kết hợp tác những dự án đẳng cấp. Những đơn vị khai thác vận hành hàng đầu thế giới này vào Việt Nam thì việc đầu tiên là họ đã giúp cho các nhà đầu tư mua condotel Việt Nam khâu thẩm định Pháp lý dự án, thẩm định các đơn vị tham gia thiết kế, thi công dự án…với các tiêu chí khắt khe của mình.
Hơn thế, là việc khai thác luân chuyển khách hàng của mình trên hệ thống toàn cầu, luôn đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao hơn các đơn vị khai thác vận hành trong nước. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của những đơn vị này luôn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế.
+ Chính sách cam kết với nhà đầu tư:
Khi khung pháp lý cho loại hình condotel chưa được chuẩn hóa, các nhà đầu tư hiện nay luôn được các sale tư vấn một cách chung chung thường là chia sẻ 80/20, hay 85/15 lợi nhuận, sau khi trừ đi chi phí…Nhưng không một ai có thể khẳng định cho khách hàng là chi phí vận hành chiếm bao nhiêu % doanh thu, và nếu lợi nhuận bằng “ âm” thì khách hàng có phải chịu lỗ 80% khoản lỗ đó không! Đây là một yếu tố khá rủi ro cho các nhà đầu tư khi xem xét lựa chọn đầu tư condotel.
Khi nắm được 3 yếu tố trên chắc chắn rằng các nhà đầu tư sẽ chọn được cho mình dự án sinh lời tối ưu nhất. Và hiện tại Đất Xanh Nha Trang có các dự án hấp dẫn như: A&B Central Square Nha Trang, Diamond Bay Condotel, Ocean Gate, Ariyana Smart Condotel, Star City Nha Trang, Panorama Nha Trang, Nha Trang Center 1… Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn sưu tầm