Vietjet Air sẽ mở đường bay Cam Ranh – Busan (Hàn Quốc)

Ngày 4-4, đại diện Công ty cố phần hàng không Vietjet (Vietjet Air) – Chi nhánh miền Trung cho biết, chuẩn bị khai trương đường bay Cam Ranh – Busan (Hàn Quốc).

Dự kiến đường bay này sẽ được khai thác từ ngày 16-7 với tần suất 3 chuyến trên tuần đối với chiều Cam Ranh – Busan (thứ Ba, thứ Bảy  và Chủ nhật) và 4 chuyến/tuần với chiều từ Busan – Cam Ranh (thứ Hai, thứ Tư, thứ Bảy và Chủ nhật). Việc mở đường bay Cam Ranh – Busan sẽ tạo điều kiện thu hút khách du lịch từ các tỉnh phía Nam của Hàn Quốc đến với Khánh Hòa.

Trước đó vào ngày 6-12-2017, Vietjet Air đã khai trương đường bay Cam Ranh – Incheon (Hàn Quốc). Hiện nay, đường bay này đang khai thác với tần suất là 2 chuyến/ngày tạo điều kiện Hàn Quốc đến  Khánh Hòa và khách Việt Nam từ Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi du lịch Hàn Quốc.

Theo Sở Du lịch, Hàn Quốc là thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 của Khánh Hòa (sau Trung Quốc và Nga). Năm 2018 Khánh Hòa đã đón hơn 80.000 lượt khách Hàn Quốc, trong khi đó 2 tháng đầu năm 2019, Khánh Hòa đã đón 27.848, tăng gần 3 lần (299,18%) so với cùng kỳ 2018.

Báo Khánh Hòa

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *