Vị trí đẹp mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng tại Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Apec Mandala Phu Yen
Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên
Là sự kết hợp giữa bất động sản nghỉ dưỡng biển thời thượng và bất động sản đô thị cho thuê, chuỗi tiện ích phong phú, giá bán hợp lý và đặc biệt là vị trí đắt giá tại thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên, thật dễ hiểu tại sao Apec Mandala Wyndham nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn đối với đông đảo nhà đầu tư. Xem thêm dự án căn hộ The Light Phú Yên Vị trí trung tâm, sản sinh lợi nhuận vàng “Nhất cận thị, nhị cận giang”, vị trí luôn là tiêu chí hàng đầu giúp các nhà đầu tư định giá bất động sản. Tọa lạc tại vị trí đẹp trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên, Apec Mandala Wyndham sở hữu vị trí 4 mặt tiền thoáng đãng, trong đó mặt chính là Đại lộ Hùng Vương, ba mặt tiếp giáp các trục đường lớn của thành phố Tuy Hòa là: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Huyên và tiếp giáp với Vincom shophouse. Không chỉ có lợi thế di chuyển dễ dàng đến Vincom Shophouse, bãi biển, sân bay, trung tâm thành phố,… Đại lộ Hùng Vương còn là tâm điểm kết nối vùng tại Phú Yên khi là trục đường nối liền QL1A đến sân bay Tuy Hòa và đến các địa danh nổi tiếng hoặc khu vực lân cận khác. Với những lợi thế Apec Mandala Wyndham Phú Yên có được nhờ vị trí đáng mơ ước, trong mắt các nhà đầu tư, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn sang trọng và đẳng cấp tại đây chính là cơ hội để nhanh chóng gia tăng giá trị tài sản, bởi mức giá chào bán được hé lộ khá hấp dẫn trong khi dư địa tăng giá vẫn còn nhiều ở phía trước. Đặc biệt đáng để đầu tư hơn nữa khi thị trường du lịch Phú Yên đang cực kỳ sôi động trong 3 năm trở lại đây với số lượng khách du lịch đông và không ngừng gia tăng theo thời gian. Tiềm năng sinh lời ấn tượng Về tính thanh khoản trong tương lai của dự án, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó giám đốc Apec Group – chủ đầu tư của dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, cũng là một nhà đầu tư bất động sản dày kinh nghiệm chia sẻ: “Có nhiều lý do khiến cho việc thanh khoản của dự án tốt. Bên cạnh những thuận lợi về mặt vị trí dự án, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, số lượng khách du lịch đến Phú Yên đang ngày một tăng lên, thì việc cơ sở hạ tầng của tỉnh đang ở mức hoàn thiện về mọi mặt nhưng lại thiếu cơ sở lưu trú, đặc biệt là các cơ sở lưu trú có chất lượng 4-5 sao cũng sẽ khiến các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tiềm năng tăng giá sản phẩm trong tương lai không xa. Theo một số công ty nghiên cứu thị trường, hiện nay giá đất nền tại Nha Trang đã tăng khoảng 40% so với năm 2017. Trong đó, những khu đất ở vị trí đẹp trên đường Trần Phú giá có thể lên đến 300-500 triệu đồng/m2 và vẫn đang tiếp tục tăng, tôi đánh giá Phú Yên hiện tại cũng chính đang là Nha Trang của 2-3 năm trước đây”.
kiến trúc độc đáo tại Apec Mandala Wyndham Phú Yên
Apec Mandala Wyndham Phú Yên được Apec Group nghiên cứu đầu tư kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Giá trị cốt lõi của dòng bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư an toàn, an nhàn, bền vững vì thế khả năng vận hành, khai thác kinh doanh là quyết định sống còn cho sản phẩm. Theo giới chuyên gia, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng giữ vai trò “tiên phong” tại thị trường đang lên thì cửa dành cho các nhà đầu tư cũng sẽ “sáng” hơn, bởi lẽ sự cạnh tranh giữa các dự án ít, chủ đầu tư cũng sẽ phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra các sản phẩm đầu tư và mức giá bất động sản cũng “dễ chịu” hơn hẳn những thị trường đã sẵn sự sôi động. Với sự nhanh nhạy trong việc đi trước đón đầu dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên đang là một trong những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Yên được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho các nhà đầu tư thức thời, nắm được cơ hội.
Nội thất phòng ngủ tại Apec Mamdala Phú Yên
Apec Mandala Wyndham Phú Yên là điểm sáng đầu tư tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện tại. Khi được hỏi về những lo ngại xoay quanh pháp lý của loại hình căn hộ khách sạn, ông Nguyễn Hoàng Linh Phó giám đốc Apec Group cũng cho biết, Apec Mandala Wyndham Phú Yên là dự án về tay Apec Group theo hình thức đấu giá theo đúng quy trình và minh bạch, quyền sử dụng đất là 50 năm cho phần tổ hợp căn hộ khách sạn thương mại dịch vụ và lâu dài cho phần shophouse, chưa có sự mua qua bán lại nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Với chất riêng và khác biệt trong định hướng kiến tạo, Apec Mandala Wyndham Phú Yên được kỳ vọng góp phần làm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh” ngày càng phát triển bền vững hơn.

[contact-form-7 id=”2672″ title=”Form liên hệ 1″]

Xem thêm dự án căn hộ The Light Phú Yên

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *