UBND tỉnh Khánh Hòa triển khai hợp tác với Vietnam Airlines

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch triển khai thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Du lịch làm đầu mối phối hợp với các sở, ban, ngành trong tỉnh làm việc với Vietnam Airlines để có chính sách ưu đãi, hỗ trợ về giá cước vận chuyển hành lý cho các đoàn công tác của tỉnh tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch, đầu tư thương mại trong nước và quốc tế. Đồng thời, Sở Du lịch phối hợp với các sở, ngành liên quan nghiên cứu, triển khai chính sách hỗ trợ đối với các đường bay mới tới Khánh Hòa và ngược lại của Vietnam Airlines trong giai đoạn đầu khai thác; xây dựng kế hoạch phát triển thị trường khách du lịch để hợp tác với Vietnam Airlines xúc tiến, mở rộng đường bay; phối hợp, hỗ trợ Vietnam Airlines tổ chức mời, tiếp đón các đoàn khách Famtrip trong nước và quốc tế đến khảo sát, tham gia các sự kiện ở Khánh Hòa cũng như trong công tác tổ chức sự kiện; cung cấp các ấn phẩm giới thiệu, quảng bá tiềm năng đầu tư, du lịch, thương mại của tỉnh…

Trước đó, ngày 18-10-2017, UBND tỉnh và Vietnam Airlines đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch và tăng cường quảng bá hình ảnh của hai bên. Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác nhiều đường bay trong nước và quốc tế đến sân bay Cam Ranh. Mới nhất là đường bay Cam Ranh – Incheon (Seoul, Hàn Quốc) từ ngày 25-3 với tuần suất 4 chuyến/tuần.

Nguồn: nhatrang-travel

Xem thêm dự án căn hộ Happy Sky Nha Trang

 

Đất Xanh Nam Trung Bộ – Công ty thành viên Tập đoàn Đất Xanh