TTTM Apec Center Phú Yên rộng cửa cho các nhà đầu tư thức thời

Những khu trung tâm thương mại (TTTM) đa chức năng đang thu hút hàng trăm ngàn lượt người đến mỗi ngày. Đây là mô hình kinh doanh đang lên ngôi trong thời gian qua, ngoài phục vụ mua sắm còn đa dạng từ vui chơi đến ăn uống, giải trí…

Là thành phố du lịch biển năng động với tiềm năng phát triển du lịch lớn, nhiều danh thắng đẹp, đồng thời là nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa lớn, Phú Yên ngày càng hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế. Vì vậy, việc có mặt của trung tâm mua sắm, giải trí và nghỉ dưỡng quy mô, sang trọng như Apec Mandala Wyndham Phú Yên là điều “tất lẽ dĩ ngẫu”, phù hợp với xu thế phát triển của một thành phố du lịch biển nói riêng và của đô thị văn minh, hiện đại nói chung.

Địa điểm vui chơi, mua sắm của khách du lịch

Tâm lý cuối tuần đi… trung tâm thương mại đang dần hình thành tại Việt Nam. Đặc biệt mọi người đến đây không chỉ để mua sắm. Tại các trung tâm thương mại không còn lạ lẫm cảnh các bà mẹ trẻ dẫn con đi dạo, một vài nhóm trẻ “tuổi teen” với ly trà sữa trên tay hay tụ tập chờ xem phim… Vì thế, những trung tâm thương mại đa năng đang mọc lên để đáp ứng thói quen mới của người Việt, ngoại thì có Crescent Mall, Aeon, SC Vivo City… nội thì có Vincom, Saigon Co.op…

Thuộc phần khối đế của dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, trung tâm thương mại Apec Center sở hữu vị trí đắc địa trên con đường đẹp nhất thành phố Tuy Hòa, các biển 500m, cách sân bay Tuy Hòa 8km, kế cận Vincom shophouse…

Với sự đầu tư theo mô hình của những “thiên đường mua sắm” hiện đại bậc nhất thế giới, Apec Center có thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí đa dạng của người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước. Khu TTTM với tổng diện tích mặt sàn gần 16.000m2, được thiết kế 5 tầng với gần 200 gian hàng, quy tụ hàng loạt những thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới, Apec Center đáp ứng về mặt mua sắm và mọi nhu cầu dịch vụ về giải trí, sáng tạo, giáo dục, nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa… Đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn, kích thích người dân địa phương và du khách tới trải nghiệm. Thông qua đó, duy trì sức nóng cho phân khu thương mại nói riêng và cho toàn bộ dự án nói chung.

mặt tiền TTTM Apec Center Phú Yên

Đây là mô hình TTTM đa chức năng đi đầu tại thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên.

Cơ hội đầu tư rộng mở

Các báo cáo bán lẻ gần đây cho biết hành vi tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng, mua sắm trải nghiệm đang dần trở thành trào lưu. Thực tế, khách tham quan không chỉ có nhu cầu mua sắm thông thường, mà còn trải nghiệm ẩm thực, văn hóa và các trò chơi giải trí, đặc biệt là các gia đình.

Là mô hình TTTM đa chức năng đi đầu tại thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên (chỉ sau Vincom Shophouse Phú Yên), Apec Center sẽ là cơ hội đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư khi hàng nghìn nhãn hàng uy tín đang chờ cơ hội để tiến vào thị trường mới đầy tiềm năng này.

Apec Mandala wyndham Phú Yên - Cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư

Apec Center rộng cửa cho các nhà đầu tư thức thời.

Đặc biệt, năm 2018 là năm Việt Nam chính thức thực hiện thỏa thuận và cam kết đầy đủ trong WTO, thị trường bán lẻ sẽ mở cửa hoàn toàn cho các nhà đầu tư nước ngoài. Các ngành dịch vụ ăn uống, thời trang và chăm sóc sức khỏe được đánh giá sẽ phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mặt bằng thương mại sẽ là rất lớn.

Trong khi đó, Apec Center sẽ được phân lô và có cơ cấu diện tích phù hợp và đa dạng cho nhiều mục đích kinh doanh. Với việc đa dạng về diện tích và giá bán, khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn đối với nhiều mặt hàng kinh doanh phù hợp. Những lô có diện tích nhỏ có thể kinh doanh các mặt hàng liên quan đến đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ lưu niệm, những lô có diện tích lớn có thể kinh doanh các mặt hàng liên quan đến ẩm thực, spa, gym…

Cùng với khu TTTM, Apec Mandala Wyndham Phú Yên còn có hệ thống căn hộ cao cấp, phòng gym, spa, Jimjilbang, bể bơi vô cực… tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm này sẽ là phễu “hút khách” du lịch đến với Phú Yên trong tương lai.

Theo Nhịp sống kinh tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *