Đào tạo về Thương hiệu Đất Xanh Group cho CBNV Đất Xanh Nha Trang

Sáng ngày 1/9, tại văn phòng Đất Xanh Nha Trang, toàn bộ CBNV đã có buổi training về Thương hiệu Đất Xanh. Buổi training do chị Đặng Nguyễn Thùy Trang – Quản lý Thương hiệu của Tập đoàn Đất Xanh đứng lớp giảng dạy.

Tại buổi training, chị Đặng Nguyễn Thùy Trang đã chia sẻ với cán bộ nhân viên Đất Xanh Nha Trang các thông tin hữu ích về giá trị của một thương hiệu, kể những câu chuyện về lãnh đạo Đất Xanh, quá trình hình thành thương hiệu Đất Xanh từ giai đoạn sơ khai qua 14 năm phát triển đến khi được định giá công ty tỉ đô, các giá trị cốt lõi, tầm nhìn đến năm 2015, 2030 và hướng dẫn nhận diện hệ thống thương hiệu Tập đoàn Đất Xanh.

Trong khuôn khổ buổi training, chị Đặng Nguyễn Thùy Trang còn đưa ra các dẫn chứng về việc sử dụng logo sai quy chuẩn.  Từ những ví dụ trực quan đó giúp toàn bộ nhân viên Đất Xanh Nha Trang rút ra kinh nghiệm cho bản thân và sử dụng nhận diện thương hiệu Đất Xanh đúng quy chuẩn, hiệu quả trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đặc biệt, chị Trang dành thời gian chia sẻ nhiều về quá trình giao tiếp với khách hàng từ ngôn ngữ cơ thể, lời nói, hương thơm sẽ tác động đến hiệu quả bán hàng như thế nào.

Chị Trầm Thị Bích Huyền – nhân viên thiết kế của Đất Xanh Nha Trang chia sẻ: “Buổi đào tạo đặc biệt hữu ích đối với người làm hình ảnh, thiết kế như mình. Qua đây mình nắm rõ được về hệ thống nhận diện thương hiệu của Tập đoàn, tuân thủ màu sắc logo theo quy chuẩn”

Anh Nguyễn Tuấn – nhân viên kinh doanh tỏ ra thích thú nói: “Đối với một người nhân viên mới bước vào nghề và được đứng trong hàng ngũ của một Tập đoàn lớn là một niềm tự hào. Bên cạnh đó, qua những điều chị Trang vừa chia sẻ tôi hiểu hơn về trách nhiệm của bản thân với vai trò là đại sứ của thương hiệu Đất Xanh. Niềm tự hào luôn đi đôi với trách nhiệm để xứng đáng với niềm tự hào đó nên đòi hỏi bản thân tôi phải luôn nỗ lực trong hoạt động kinh doanh hàng ngày”

Buổi training kéo dài 2 tiếng đồng hồ kết thúc. Đọng lại trong tâm thức mỗi người là kiến thức hữu ích về thương hiệu Đất Xanh Group và hơn hết là niềm tự hào là người Đất Xanh.