Người dân Đà Lạt háo hức với cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang

          Sáng ngày 27/8, trong không gian thơ mộng bên hồ Xuân Hương, sự kiện “Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng” do Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Nha Trang tổ chức đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia của rất nhiều người dân Đà Lạt.

Lần đầu tiên tổ chức sự kiện tại thành phố Đà Lạt, Đất Xanh Nha Trang đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích về nhịp sôi động của thị trường bất động sản Nha Trang nói chung, sự thuận tiện trong việc di chuyển từ Nha Trang – Đà Lạt khi tuyến đường cao tốc Cao Bá Quát – Cầu Lùng hoàn thiện trong tương lai.

IMG_5846-1

Bất chấp tiết trời mưa lạnh, nhiều người dân thành phố Đà Lạt đến tham gia sự kiện Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng” do Đất Xanh Nha Trang tổ chức

Tham gia sự kiện, đông đảo khách hàng đều chăm chú lắng nghe đại diện Đất Xanh Nha Trang giới thiệu về bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đặc biệt là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư hấp dẫn tại căn hộ nghỉ dưỡng số 1 tại phố biển Ocean Gate Hotel & Residences.

IMG_5832-1

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel Ocean Gate Hotel & Residence

Cô Hoàng Thúy tỏ ra thích thú với cơ hội sở hữu một căn hộ giữa thành phố Nha Trang sầm uất, đầy nắng và gió biển. Cô chia sẻ: “Từ Đà Lạt xuống Nha Trang chỉ mất 3 tiếng đồng hồ đi xe, điều kiện đi lại khá dễ dàng. Vào mùa mưa, Đà Lạt rất buồn vì mưa kéo dài thay vào đó Nha Trang trời vẫn nắng ấm và thoải mái tắm biển. Lúc này lượng khách đến Đà Lạt cũng sụt giảm. Đó là lý do vì sao cô rất quan tâm đến loại hình căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang và đang tìm một căn hộ ưng ý để mua

Cũng bày tỏ sự quan tâm đến căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố có lượng khách du lịch lớn nhất cả nước, anh Nguyễn Quân nói: “Sau khi tự tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng và nghe thuyết trình từ phía Đất Xanh, tôi đánh giá rất cao về khả năng tăng giá của thị trường này trong tương lai. Mặc dù với tâm lý của một người Đà Lạt thích đất nền nhưng đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua để đầu tư mà tôi may mắn được biết đến ngày hôm nay

IMG_5829-1

Khách hàng lựa chọn những căn hộ ưng ý ngay tại sự kiện

Ngay tại sự kiện, nhiều khách hàng đã đón nhận cơ hội đầu tư mới này bằng chững là nhiêu giao dịch đã được thực hiện thành công. Để thỏa mãn cơn khát đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt, Đất Xanh Nha Trang sẽ tiếp tục mang đến những dự án đầu tư đáng đồng tiền bát gạo cho người dân phố núi.

Quý khách hàng quan tâm đến Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và các dự án Căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh Nha Trang

Hotline: 0901.919.789

Website : http://datxanhnhatrang.com.vn/