Thị trường bất động sản Nha Trang liên tục đón nhận dự án mới

Trước hết, địa hình Nha Trang có sự phân hóa phức tạp, thay đổi từ độ cao 0-900m so với mực nước biển và được chia làm 3 vùng địa hình chính là: vùng đồng bằng duyên hải và ven sông cái; vùng chuyển tiếp và các đồi núi thấp; và cuối cùng là vùng núi cao có độ dốc trên 15 độ phân bố ở 2 đầu Bắc và Nam của thành phố. Đặc biệt là bờ biển Nha Trang sở hữu rất nhiều bãi biển và vịnh biển đẹp, có giá trị du lịch cao.
phoi-canh-ab-central
Tiếp theo là điều kiện khí hậu của Nha Trang là khí hậu xavan với ảnh hưởng lớn của khí hậu đại dương. Do vậy, thời tiết ở Nha Trang tương đối ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình là 26,3 độ C, khá thuận lợi cho phát triển du lịch cả bốn mùa.
Cũng chính vì vậy, Nha Trang là địa điểm rất thu hút khách du lịch. Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong năm 2016, tổng lượng khách du lịch lưu trú đạt hơn 4,5 triệu lượt khách, tăng 11,3% so với năm 2016. Trong đó, Nha Trang đóng góp lớn nhất với hơn 4 triệu du khách. Doanh thu du lịch của Khánh Hòa năm 2016 ước đạt 8.300 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2015.
Và ngày nay thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đây phát triển khá mạnh, hơn cả Đà Nẵng hay Phú Quốc. Trong đó, năm 2008 là sự xuất hiện của siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam mang tên Diamond Bay với số vốn đầu tư hơn 4 tỷ USD để đăng cai cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.
Sau đó, hàng loạt dự án bất động sản khác nối đuôi nhau ra đời, ngay cả khi thị trường bất động sản Việt Nam đóng băng. Theo báo cáo của Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa từ 2 dự án vào năm 2010, số dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã lên tới 16 dự án với 6.560 căn hộ nghỉ dưỡng vào 2015.
Năm 2016, thị trường Nha Trang đón nhận thêm 7.000 sản phẩm, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng và đến thời điểm này, tăng trưởng nóng về nguồn cung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Dự kiến, sẽ có khoảng 25.000 sản phẩm được tung ra cho đến 2018.
Điểm đặc biệt là chính quyền tỉnh Khánh Hòa và TP. Nha Trang đã đưa hẳn quy hoạch phân định rõ ràng việc phát triển thị trường bất động sản ở các phân khúc nghỉ dưỡng. Cụ thể, dọc đường Trần Phú là dự án A&B Central Square Nha Trang – Số 44, Đường Trần Phú.
Tổng quan dự án A&B Central Square Nha Trang:
+ Vị trí: Số 44 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
+ Tổng diện tích dự án: 9.000 m2
+ Mật độ xây dựng: Khối đế 60%, Khối tháp: 18%
+ Hướng view: 100% view biển
+ Dự kiến bàn giao: Quý IV/2018
Tổng thể dự án cao 36 tầng bao gồm:
• 04 tầng Trung tâm Thương mại, 02 tầng văn phòng cho thuê
• 22 tầng khu Căn hộ khách sạn (từ tầng 7 đến tầng 28)
• 02 tầng nhà hàng, Sky Bar, 01 tầng hồ bơi Vô cực và phòng tập GYM, Spa…
Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu trên thế giới đến từ Tập đoàn Singapore HB Design, lấy cảm hứng từ biểu tượng cánh buồm đang căng gió ra khơi ngay tại Quảng trường và tháp Trầm Hương, AB Central Square Trần Phú Nha Trang toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp, mang theo hơi thở của thiên nhiên.
Tất cả các căn hộ A&B Central Square với thiết kế thông minh đều sở hữu view biển và thành phố tuyệt đẹp, đón gió và nắng tự nhiên, tạo cảm giác sảng khoái, trong lành khi nghỉ dưỡng tại đây.
>>> Khách hàng quan tâm đến dự án A&B Central Square vui lòng liên hệ với Đất Xanh Nha Trang tại: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0258 3.813.668.

Xem thêm dự án