Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư

Với những “điểm nóng” du lịch như Nha Trang sẽ thu hút rất nhiều dòng vốn đầu tư với những dự án ngày càng đẳng cấp.
+ Ngành du lịch Nha Trang đã đạt tốc độ phát triển rất mạnh mẽ
Theo thống kê của Sở Văn hóa – Du lịch tỉnh Khánh Hòa trong năm 2016, Nha Trang đã đón tổng cộng 4,5 triệu lượt du khách. Sáu tháng đầu năm 2017, số du khách đến đây đạt con số 2,6 triệu lượt, trong đó có hơn 1 triệu lượt khách quốc tế. Dự báo, ngay trong năm 2018, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt.
Sự phát triển bùng nổ của ngành du lịch đã kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, vui chơi giải trí của du khách. Gần đây, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn đã liên tiếp được các chủ đầu tư triển khai tại đây nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những lúc cao điểm mùa du lịch, dù chấp nhận chi trả thêm tiền, du khách vẫn rất khó tìm được phòng nghỉ vừa ý.
Song song đó, dòng vốn đổ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang của các nhà đầu tư cá nhân cũng diễn ra hết sức mạnh mẽ. Một số dự án vừa được tung ra thị trường đã lập tức “cháy hàng”, giá bán đợt sau cao hơn đợt trước.
phoi-canh-dragon-fairy-nha-trang-5
+ Dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang cơ hội đầu tư sáng giá
Là một trong số ít những dự án Condotel được trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho chủ nhân, Condotel Dragon Fairy Nha Trang (tên dự án: Dragon Fairy Hotel & Residence) tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú được kỳ vọng mở ra kênh đầu tư bền vững, mang đến nguồn thu nhập ổn định cho các Nhà đầu tư từ việc cho thuê phòng căn hộ.
Quy mô dự án Dragon Fairy Nha Trang:
 Tên dự án: Công trình hỗn hợp DVTM và chung cư Dragon Fairy (Condotel 89 Trần Phú)
 Vị trí: số 89 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
 Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cao Ốc 89
 Diện tích lô đất: 2594,7m2
 Quy mô: 39 tầng nổi & 02 tầng hầm
 Mật độ xây dựng: 55%
 Thời gian khởi công: 03/06/2017
 Thời gian bàn giao: 15/08/2019
 Đơn vị quản lý – khai thác: Công ty CP tư vấn quản lý Khách sạn L&N
 Nhà thầu xây dựng: CC1 – Tổng công ty xây dựng số 1
Dự án Dragon Fairy Nha Trang trong tương lai sẽ là sự tái hiện xuất sắc nhất của mô hình khu dân cư đẳng cấp tại các bờ biển nổi tiếng trên thế giới như Gold Coast (Australia), Saint Tropez (France), Santa Monica (Mỹ)…đó là những nơi không chỉ có bãi biển đẹp, thời tiết khí hậu ôn hòa, mà còn là “trung tâm” của mọi hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm. Sở dĩ có được thành công đó là bởi Condotel Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại một trong những tuyến đường trọng điểm về du lịch của Nha Trang: Chỉ cách vài bước chân Du khách có thể chạm tới làn nước biển trong xanh; hay chỉ vài phút tản bộ, Quý khách đã có thể hòa mình vào nhịp sống sôi động của phố biển.
Mang đến đẳng cấp sống thượng lưu cho những kỳ nghỉ dưỡng thêm trọn vẹn, những căn hộ “biển dưới chân ta” Dragon Fairy 89 Trần Phú hứa hẹn với các Nhà đầu tư tiềm năng mức giá cho thuê phòng trong tương lai có thể đạt mức cao. Cùng với sự thuận tiện có được từ vị trí, công suất phòng tại dự án cũng được các chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng dự đoán đạt mức trên 85%, mùa cao điểm tỷ lệ lấp phòng có khả năng đạt 100%.
>>> Khách hàng quan tâm đến dự án Dragon Fairy Nha Trang vui lòng liên hệ với Đất Xanh Nha Trang tại: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0258 3.813.668.