Phú Yên chuẩn bị đón dự án căn hộ hơn 1.000 căn sắp đưa vào hoạt động

Ngày 18/09, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc trên đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa chính thức được cất nóc. Dự kiến sẽ được bàn giao và đi vào sử dụng trong qúy II/2021.

Với mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, Apec Mandala Wyndham Phú Yên là khu phức hợp bao gồm shophouse và tòa căn hộ khách sạn. Tòa căn hộ Apec Mandala Wyndham Phú Yên được xây dựng trên khu đất rộng 5.500 m2 với tổng diện tích sàn lên tới 73.316 m2.

Công trình bao gồm 1 tầng hầm và 27 tầng cao dự kiến sẽ được bàn giao và đi vào sử dụng trong Qúy II/2021. Tổng dự án có 1.055 căn hộ khách sạn.

Hệ thống tiện ích của Apec Mandala Wyndham Phú Yên gồm: trung tâm thương mại; bể bơi vô cực trên các tầng cao; hội trường đa năng; khu vui chơi trẻ em; khu cảnh quan và dịch vụ tại tầng 16…
Ra mắt thị trường từ tháng 1/2019, dự kiến sẽ được bàn giao và đi vào sử dụng trong qúy II/2021. Sau khi đi vào hoạt động, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ được quản lý bởi Wyndham Hotel Group (Mỹ).

Sau khi hoàn thành Apec Mandala Wyndham Phú Yên được kỳ vọng là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Yên góp phần tạo nên một điểm đến mới thú vị, thu hút khách du lịch đến với “xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh” khi sở hữu hàng loạt những giá trị độc bản và tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng.

Theo Cafef.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *