Những cơ hội cuối cùng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Là một trong những địa phương đi đầu cả nước về du lịch biển cùng lợi thế có thể khai thác du lịch quanh năm, Nha Trang luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Ai sẽ được chia “miếng bánh” 21.000 tỷ đồng?

Năm 2018, du lịch Khánh Hòa tiếp tục đà tăng trưởng cao với 6,3 triệu lượt khách lưu trú, tăng 15,6%. Trong đó có khoảng 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng 37,9%; doanh thu du lịch hơn 21.000 tỷ đồng, tăng 27,75%. Những năm qua lượng khách du lịch đến với Thành phố biển đã tăng theo cấp số nhân từ 2,3 triệu lượt năm 2012 lên 5,5 triệu lượt năm 2017. Năm 2019, ngành du lịch Nha Trang đặt mục tiêu đón 7 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 3 triệu lượt khách quốc tế. Niềm tin này càng được củng cố khi 2019 được chọn là Năm du lịch quốc gia – Nha Trang, Khánh hòa.

Du lịch tăng trưởng cao liêp tiếp đòi hỏi nhu cầu ngày một lớn của cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch, trong đó quan trọng là hệ thống cơ sở lưu trú gồm các resort, khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng (condotel). Du lịch tăng trưởng cao cũng đảm bảo hiệu suất khai thác phòng luôn ở mức cao. Trên thực tế những năm qua, Nha Trang vẫn diễn ra tình trạng “cháy” phòng cục bộ ở một số thời điểm.

“Miếng bánh” du lịch 21.000 tỷ đồng rõ ràng là quá hấp dẫn, nhưng với bài toán suất đầu tư ban đầu nhỏ (vốn chỉ từ 1,5 – 2 tỷ đồng) làm sao để có 1 giải pháp đầu tư hiệu quả vào Nha Trang? Với nhiều nhà đầu tư thứ cấp, đáp án chính xác nhất là sáng suốt lựa chọn một dự án căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) giàu tiềm năng sau đó “xuống tiền” rồi thảnh thơi chờ đồng vốn sinh lời.

Theo bà Dương Thuỳ Dung – Giám đốc cấp cao CBRE: trước đây nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng người ta sẽ nghĩ ngay tới dòng sản phẩm cao cấp, những căn hộ triệu đô hay những căn nhà hàng chục tỷ đồng. Nhưng hiện tại, khi thị trường trầm lắng, nguồn tiền trong dân vẫn còn nhiều, đây là lúc để các nhà đầu tư nhỏ bung hàng, đối tượng họ hướng đến là các căn hộ nghỉ dưỡng dao động từ 1 – 2 tỷ đồng.

dự án căn hộ Marina SUites Nha Trang

Điểm đến tối ưu của đồng vốn thông minh

Không quá ồn ào, Marina Suites Nha Trang đang là dự án được giới đầu tư “rỉ tai nhau” rót vốn. Do Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm làm chủ đầu tư, Marina Suites Nha Trang sở hữu vị trí vàng tại số 25 Phan Chu Trinh– một trong những nơi sầm uất bậc nhất tại Nha Trang cùng khả năng kết nối giao thông ưu việt khi dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: Chợ Đầm, Tháp bà Ponagar, Nha Trang Center… các hạ tầng xã hội như Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, trường học cấp 2, cấp 3, bưu điện thành phố, công viên và bãi đỗ xe liền kề…

Đại diện Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Nha Trang mới đây cho biết: “Do số lượng mở bán đợt 1 có hạn nên lượng cung không đáp ứng cầu, sức hút lớn là nhờ vào vị trí và mức giá căn hộ tầm trung, thị trường dễ hấp thụ”. Được biết, Đất Xanh Nha Trang chuẩn bị mở bán đợt 2 dự án Marina Suites. Không chỉ là dự án hiếm hoi trên địa bàn TP Nha Trang với giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, view trực diện biển, vị trí sầm uất, đã hoàn thiện pháp lý rõ ràng. Đợt mở bán lần này cũng là những căn đẹp nhất của dự án khi với lợi thế về tầm cao mang lại những góc view tuyệt đẹp cả về hướng biển và hướng thành phố…

Cơ hội cuối cùng sở hữu Marina Suites

Dạo quanh thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Marina Suites Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi có suất đầu tư ban đầu cùng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Trong khi đó, một thông tin quan trọng đang được giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nơi đây quan tâm là: rất có thể trong thời gian sắp tới việc xin cấp phép xây mới khách sạn cao tầng tại Nha Trang sẽ gặp nhiều khó khăn do sức ép từ giao thông và quy hoạch. Năm 2018, UBND TP. Nha Trang cũng đã kiến nghị tỉnh tạm dừng việc thỏa thuận phương án kiến trúc đối với các công trình khách sạn cao tầng cho đến khi quy định quản lý quy hoạch kiến trúc tại TP này được ban hành. Như vậy để thấy, nhanh tay quyết định sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng tại Marina Suites Nha Trang cũng là sở hữu một trong những cơ hội hiếm hoi cuối cùng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang.

Theo các chuyên gia bất động sản: để tránh rủi ro nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm hiện hữu, vừa dễ kiểm soát vừa nhanh chóng thu hồi vốn. Với số lượng hữu hạn, rõ ràng Marina Suites Nha Trang chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay và quyết đoán.

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Nha Trang – Đất Xanh Group

Hotline: 090.1919.789

Website: http://datxanhnhatrang.com.vn/du-an-can-ho-marina-suites-nha-trang

Cafebiz

Căn hộ The Aston Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *