Lợi thế vị trí trung tâm của khu đô thị biển Kỳ Co Gateway

Vị trí trung tâm hành chính khu kinh tế Nhơn Hội, dễ dàng kết nối các cụm, KCN của tỉnh Bình Định và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên tạo nên lợi thế lớn cho dự án Kỳ Co Gateway.

Bạn đọc quan tâm:


Sức hút của bất động sản Bình Định ngày càng mạnh mẽ khi nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu miền Trung. Không ít “ông lớn” xuất hiện, trong đó có Tập đoàn Danh Khôi với khu đô thị biển Kỳ Co Gateway.

Từ vị trí trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội


Bất động sản giá trị hay không phụ thuộc vị trí dự án tọa lạc và tiềm năng phát triển của khu vực trong hiện tại và tương lai. Các yếu tố này tác động trực tiếp đến giá trị lâu dài và bền vững của sản phẩm, từ đó góp phần kiến tạo không gian sống chất lượng cao cho cư dân.

Điểm nhấn của Kỳ Co Gateway là vị trí trung tâm hành chính khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi phát triển du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Ngoài vị trí hướng biển, dự án còn sở hữu lợi thế hiếm có nhờ liền kề loạt công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh như quảng trường biển Nhơn Hội, khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, quần thể FLC Quy Nhơn, trung tâm hành chính, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Tọa lạc tại trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway có diện tích nằm trọn trên bán đảo Phương Mai và tầm nhìn hướng biển. Nơi đây, được ví như viên ngọc quý bởi khung cảnh nên thơ, yên bình như tranh vẽ với loạt điểm đến nổi tiếng như Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định, tỉnh định hướng kéo đầm Thị Nại nằm giữa thành phố Quy Nhơn bằng cách quy hoạch hai bên đầm thành khu đô thị du lịch, gắn kết bán đảo Phương Mai với thành phố Quy Nhơn, đưa bán đảo phát triển thành điểm du lịch mang tầm quốc tế trong tương lai. Từ vùng đất hoang sơ, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, Phương Mai thay da đổi thịt với kinh tế ngày càng năng động, trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến Bình Định.

Đến lợi thế kết nối khu vực xung quanh


Vị trí cửa ngõ với vai trò kết nối chiến lược là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho Kỳ Co Gateway. Dự án nằm tại ngã giao của quốc lộ 19B dẫn thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát và trục đường Nhơn Lý dẫn đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió trong 5 phút. Trong đó, quốc lộ 19B được ví như “trục đường ngoại giao”, có ý nghĩa quan trọng với toàn tỉnh trên nhiều phương diện. Đây là tuyến đường kết nối 3 tâm điểm lớn của Bình Định là Sân bay Quốc tế Phù Cát – khu kinh tế Nhơn Hội – thành phố Quy Nhơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ khu kinh tế trọng điểm đến sân bay còn 20 phút.

Mặt khác, Quốc lộ 19B cũng là trục quốc lộ huyết mạch kết nối các cụm, khu công nghiệp của tỉnh Bình Định với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Giao thông thuận lợi là đòn bẩy giúp vận chuyển hàng hóa và khách du lịch thuận lợi hơn, tạo động lực phát triển kinh tế và thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Trong tương lai, tỉnh Bình Định nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng sẽ đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng với các công trình tiêu biểu, như cầu Thị Nại 2 có vốn xây dựng khoảng 2.000 tỷ đồng, trục giao thông du lịch xuyên Á, quy hoạch tầm nhìn đến năm 2050 còn có cầu Thị Nại 3 kết nối khu kinh tế Nhơn Hội với Quốc lộ 1A.

Sở hữu vị trí đẹp, pháp lý minh bạch, có sổ đỏ, Kỳ Co Gateway ra mắt thị trường với mức giá hấp dẫn từ 25 triệu đồng/m2. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án tại

Theo Zing.vn

Có thể bạn quan tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *