Giới đầu tư chuộng biệt thự sinh thái ven sông? Vì Sao?

Khi không gian sống gần gũi với thiên nhiên ngày càng khan hiếm, những dự án bất động sản ven sông ngày nhận được nhiều sự quan tâm của những khách hàng cao cấp.

Theo hãng tư vấn bất động sản Knight Frank, số lượng người siêu giàu của Việt Nam năm 2017 lên tới 200 người, tăng trưởng 320%. Knight Frank nhận định tầng lớp siêu giàu sẽ tăng mạnh lên 540 người vào năm 2026. Tầng lớp trung lưu dự kiến cũng tăng mạnh từ 14.300 lên 38.600 trong cùng khoảng thời gian.

Đi cùng với gia tăng tầng lớp thượng lưu là phong cách sống thay đổi theo hướng tiệm cận với tiêu chuẩn sống của thế giới. Một trong những tiêu chuẩn đó là sở hữu danh mục bất động sản đa dạng, đắt giá và ít “đụng hàng”, đơn cử như bất động sản sinh thái ven sông.

Bất động sản sinh thái ven sông được nhiều khách hàng cao cấp ưa chuộng.

[contact-form-7 id=”2299″ title=”Chưa có tiêu đề”]

Với mức thu nhập ngày càng tăng, nhóm người trẻ có thu nhập tốt và ổn định sẵn sàng chi trả cho căn nhà của mình, đặc biệt là các bất động sản mang tính sinh thái, có giá trị đầu tư cao. Trong đó, giá trị không chỉ nằm ở ngôi nhà có thiết kế đẹp, mà phải đa dạng tiện ích, phục vụ tốt nhu cầu trải nghiệm sống của mỗi thành viên trong gia đình.

Sự gia tăng của thế hệ dân số vàng khiến phân khúc bất động sản cao cấp như biệt thự ven sông trở nên nhộn nhịp. Vì thế, không khó hiểu khi những dự án hạng sang vài chục tỷ đồng hướng tới giới thượng lưu ở Việt Nam là xu hướng mới và được thị trường đón nhận.

Song điều đáng chú ý là dù sức cầu ngày càng cao và càng có nhiều người đủ khả năng sở hữu, nguồn cung các sản phẩm cao cấp hiện nay chưa nhiều. Đây được xem là một trong những nguyên nhân khiến nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả giá cao để sở hữu nơi sống cao cấp, nhất là những dự án có sự đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích và không gian xanh.

Một trong số dự án đáp ứng được những tiêu chí trên là

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *