Dự án căn hộ nghỉ dưỡng nào đáng để “chọn mặt gửi vàng” tại Nha Trang?

Theo đánh giá của CBRE, TP. Nha Trang hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ.

Vào đợt cao điểm, Nha Trang vẫn thiếu phòng khách sạn. Báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp cầu. Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang được dự báo sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Bên cạnh du lịch biển, các sản phẩm du lịch của Nha Trang ngày càng đa dạng gồm du lịch sinh thái, văn hóa tâm linh… Theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa, khu phía tây kết hợp cùng 2 thành phố Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác phát triển kinh tế và du lịch. Có thể kể đến các dịch vụ du lịch nổi bật tại khu phía Tây như: Văn miếu Diên Khánh, thăm nhà thờ Hà Dừa, lễ hội Am Chúa, lễ hội chùa Suối Đổ; Suối Tiên, Thành Cổ Diên Khánh…

Như vậy, với tốc độ du lịch tăng trưởng như hiện tại cùng với sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng và hút khách, thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc trong tương lai. Chính điều này, đã làm cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây trở thành điểm sáng hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

Dự án đáng để “chọn mặt gửi vàng”

Có thể nhận thấy hiện nay tại TP, Nha Trang đã xuất hiện nhiều chủ đầu tư lớn dốc hầu bao vào thị trường đầy tiềm năng này. Trong đó phải kể đến dự án Ocean Gate Hotel & Residences của công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong.

Ocean Gate Hotel & Residences là dự án gồm 263 căn hộ cao 40 tầng, tọa lạc trên mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám và Yersin, cách biển Trần Phú chưa đầy 2 phút đi bộ với những căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao (+) cùng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, gym, spa, skybar, trung tâm thương mại, nhà hàng, coffee…

Chủ đầu tư Vân Phong hoàn toàn tự tin về Ocean Gate Hotel & Residences bởi dự án có lợi thế về vị trí tuyệt đẹp, tầm nhìn trực diện ra biển mà không bị vướng bởi các tòa nhà xung quanh. Với thiết kế đến từ các công ty tư vấn hàng đầu của thế giới như Baum-schlager Eberle Áo, Rankine&Hill Vietnam chắc chắn dự án sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa và giúp nâng tầm kiến trúc đô thị, làm đẹp thêm cho phố biển Nha Trang.

Được biết, Baumschlager Eberle áp dụng thiết kế tòa nhà mở cho toàn bộ dự án và đặc biệt, yếu tố tiết kiệm năng lượng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời được các kiến trúc sư Baumschlager Eberle đặt lên hàng đầu trong thiết kế căn hộ Ocean Gate nhằm giảm bớt chi phí vận hành.

Ocean Gate Hotel & Residences ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu phòng khách sạn cho thuê vào mùa du lịch cao điểm mà còn là dự án đáng để “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư thông thái!

>> Khách hàng quan tâm đến dự án Ocean Gate vui lòng liên hệ với Đất Xanh Nha Trang tại: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0901.919.789 – 0258 3.813.668.

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ The Aston Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *