Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Nằm giữa tam giác du lịch “huyền thoại” Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né, Ninh Thuận được mệnh danh là tiểu Tây Á bên bờ biển Đông. Những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, Những tiểu sa mạc cùng thảo nguyên xanh bạt ngàn bên những bãi san hô cổ hàng nghìn năm tuổi…

Trên vùng đất này, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Ninh Thuận vươn cao như một biểu tượng mang lại niềm tự hào của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là điểm khởi đầu cho hành trình tận hưởng và khám phá vẻ đẹp “Pha lê trong cát”.

 

Lấy cảm hứng từ những nan quạt trong điệu múa Apsara huyền thoại cùng ngọn tháp Chăm – linh hồn của một nền văn hóa đặc sắc, sống động, các kiến trúc sư Tập đoàn thiết kế lừng danh NDA đã thổi hồn vào từng đường nét kiến trúc của ba tòa tháp vươn cao giữa lòng thành phố Phan rang – Tháp Chàm. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vừa hiện đại, sống động mà vẫn thấm đẫm chiều sâu văn hóa bản địa. Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays sẽ là biểu tượng cho sự năng động và phát triển, sự thịnh vượng và phồn hoa của một Ninh Thuận đang vươn mình trỗi dậy trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất Châu Á.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tên dự án : Tổ hợp nghỉ dưỡng – Giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần SunBay – Tập đoàn Crystal Bay
Đối tác: Tecco Corp, Đức Quang Minh Corp.
Đc: Trung tâm công viên biển Bình Sơn – Đường Yên Ninh – Tp Phan Rang – Ninh Thuận.
Tổng diện tích: 8,3ha.
Mật độ xây dựng: 40%.
Thiết kế: Gồm 3 tòa tháp tiêu chuẩn cao cấp 5 sao

  • Tòa Lazurya Phan Rang Bay (55 tầng)
  • Tòa Nuvensa (48 tầng)
  • Tòa Crystal Holidays (40 tầng)

Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ dự án: MB Bank.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PHAN RANG THÁP CHÀM BÊN EO BIỂN BÌNH SƠN

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là điểm khởi đầu hoàn hảo cho hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa, con người tại vùng đất Ninh Thuận.

ĐẦU TƯ AN TOÀN SINH LỜI BÊN VỮNG

Là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái du lịch Crystal Bay. Với thế mạnh nổi trội về nguồn khách quốc tế đang trong đà tăng trưởng mạnh, Tập đoàn Crystal Bay bảo chứng cho việc khai thác hiệu quả, bền vững tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng du khách: nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi giải trí, gặp gỡ, giao lưu, mua sắm… SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được mệnh danh là ” thành phố thu nhỏ” trong lòng thành phố.

Click xem Mặt bằng tháp B Nuvensa (48 tầng) 

Click xem Mặt bằng tháp C Crystal Holidays (40 tầng) 

Mọi thắc mắc về dự án quý khách vui lòng liên hệ : 0798.999.636

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *