Định mua ô tô 1,5 tỷ đồng nhưng lại đi mua miếng đất ngoại thành, giờ bán có thể mua được 3 xe ô tô

Thật may, trong thời gian tìm hiểu và chọn mua xe, đi taxi công nghệ mới thấy tiện nhiều thứ nên bây giờ vợ chồng tôi quyết định không mua ôtô nữa, mặc dù thu nhập 300 triệu đồng một tháng.

Chúng tôi đang ở căn nhà trong hẻm nhỏ tại trung tâm TP Nha Trang. Nhà này hợp, đang làm ăn tốt, nên chúng tôi không dám chuyển đi, dù chỗ gửi xe cách nhà khoảng 2km. Công việc của tôi dù có đi nhiều thì tiền taxi công nghệ cũng không quá 6 triệu đồng một tháng.

Số tiền 1,5 tỷ đồng lẽ ra định mua xe (tôi định mua xe bảy chỗ của Nhật), tôi đầu tư vào kinh doanh. Nay nó đã đẻ ra khoảng ba xe khác nhờ đầu tư đất khu vực ngoại thành TP Nha Trang. Bây giờ vợ chồng tôi nhất trí không mua xe cho đến khi mua được thêm một căn nhà khác có chỗ để xe trong nhà mà, không phải bán căn nhà đang ở.

Tôi làm doanh nghiệp, dư hiểu chiếc ôtô cũng là “bộ mặt” của mình nhưng thực tế cái xe không giải quyết “cái uy của bạn”. Uy của bạn chính là bạn có tiền để trả cho đối tác đúng hạn, trả lương nhân viên đúng ngày, khả năng tiếp cứu bạn hàng khi họ kẹt tiền…

Xem thêm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *