Đầu tư sinh lời bền vững từ căn hộ nghỉ dưỡng Dragon Fairy

Là dự án căn hộ, khách sạn nằm trên con đường ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang, Dự án Dragon Fairy là một cơn gió lạ mang vẻ đẹp quyến rũ và mới mẻ, thu hút đông đảo những khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống yên bình, đẳng cấp, đồng thời có thể đầu tư sinh lời bền vững.

Vị trí hiếm hoi cuối cùng còn sót lại trên đường Trần Phú

Tọa lạc tại vị trí “vàng” số 89 Trần Phú, Dragon Fairy đã sở hữu lợi thế sáng giá thu hút được đông đảo giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi trên thực tế, đối với một dự án bất động sản nói chung và riêng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, vị trí đắc địa chính là điểm cộng đầu tiên mà nhà đầu tư chú ý tới để nhận định được tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án.

Vùng đất mà dự án tọa lạc có địa thế “Tọa sơn hướng thủy”- tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển. Trong phong thủy, đây là thế đất mang lại bình an và may mắn cho con người. Vị trí này còn gắn liền với con số 89 mang ý nghĩa về sự giàu sang, quyền uy và sự phát triển bền vững. Từ vị trí ấy, Dragon Fairy sẽ thỏa mãn mọi tiêu chí của một kỳ nghỉ dưỡng ven biển hoàn hảo nhất.

Đầu tư sinh lời bền vững từ căn hộ nghỉ dưỡng Dragon Fairy

Trên thực tế, khi lựa chọn chốn dừng chân cho mỗi kỳ nghỉ, khách hàng thường có xu hướng chọn những căn hộ tại vị trí “trái tim” của thành phố du lịch để dễ dàng hòa nhịp vào sự sôi động của thành phố, hay những căn hộ có tầm view biển khoáng đạt để từ căn hộ du khách cũng có thể cảm nhận được làn gió cùng hương vị mặn mòi từ đại dương bao la. Và có thể thấy rõ Dragon Fairy hội tụ đầy đủ những tiêu chí cho những khoảng khắc tuyệt vời nhất tại phố biển của du khách.

Quyền sở hữu vĩnh viễn

Dragon Fairy dường như còn nổi bật hơn các dự án khác bởi đây là một trong số ít những dự án trao cho khách hàng quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Lợi thế về sở hữu sẽ giúp dự án nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các nhà đầu tư, bởi chủ sở hữu sẽ được “cầm chắc” tài sản để kế thừa cho các thế hệ sau, không còn nỗi bận tâm về quyền sở hữu, ngay cả khi các cơ chế chính sách của nhà nước có những điều chỉnh, thay đổi.

Nguồn lợi nhuận đảm bảo từ chương trình cho thuê

Để đánh giá kênh đầu tư hiệu quả, các nhà đầu tư thường dựa vào sự bảo đảm của nguồn lợi nhuận từ chương trình ủy thác cho thuê. Căn hộ nghỉ dưỡng Dragon Fairy hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư nguồn thu nhập bền vững nhờ vị trí chiến lược tại Nha Trang, hiện đang thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế.
Theo thống kê của Sở Du lịch, ước tính trong tháng 2-2018, Khánh Hòa đã đón 510.000 lượt khách lưu trú, tăng 19,77% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó khách quốc tế đạt 245.000 lượt, tăng 45,84%; công suất sử dụng phòng đạt 75,06%. Trong tháng 2, Khánh Hòa cũng đã đón 8.750 khách du lịch tàu biển. Tổng doanh thu du lịch ước đạt gần 2.496,6 tỷ đồng, trong đó doanh thu của các cơ sở lưu trú gần 1.622,7 tỷ đồng, tăng 36,81%.

>>> Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết và đặt chỗ vị trí đẹp nhất: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0901.919.789 – 0258 3.813.668.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *