Đất Xanh và FPT bắt tay hợp tác đào tạo tài năng trẻ

Tập đoàn bất động sản bắt tay cùng Viện Quản trị Kinh Doanh FSB xây dựng lộ trình đào tạo chuyên biệt nhằm phát triển tài năng lãnh đạo trẻ.

Theo đại diện tập đoàn Đất Xanh, đây là dấu mốc mới trong quá trình nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân lực trẻ, những nhân sự được đề cử và chọn lọc thông qua kết quả làm việc, tiềm năng lãnh đạo, thông qua nhiều vòng kiểm tra và đánh giá của Chủ tịch Tập đoàn cũng như hội đồng lãnh đạo cấp cao.

Đánh dấu về sự hợp tác này, đại diện trường Đại học FPT chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng việc đồng hành cùng tập đoàn Đất Xanh sẽ giúp doanh nghiệp phát triển đội ngũ tài năng lãnh đạo, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Đất Xanh trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa”. Đơn vị đào tạo cam kết cung cấp cho tập đoàn những chương trình đào tạo chuyên sâu, sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của doanh nghiệp bất động sản.

dat-xanh-bat-tay-fpt-dao-tao-tai-nang-tre

Năm 2017 cũng là năm đột phá của Đất Xanh trong công tác đào tạo khi trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản của Việt Nam mạnh dạn đầu tư và triển khai hình thức đào tạo trực tuyến (E-Learning). Đây là phương thức đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy cũng như phổ biến thông tin, kiến thức rộng rãi. Sau một năm triển khai, E-Learning đã được đông đảo cán bộ nhân viên ủng hộ và áp dụng thành công trên toàn hệ thống cũng như các công ty thành viên.

Nội dung bài giảng và câu hỏi thi trên E-Learning do đội ngũ đào tạo cấp cao trong tập đoàn và các công ty thành viên biên soạn với nhiều chuyên đề về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, thể hiện trên nhiều định dạng đa phương tiện: hình ảnh, clip, ví dụ tình huống, âm nhạc. Học viên vừa học lý thuyết, kiến thức nền tảng cốt lõi, vừa có bài tập tình huống, trắc nghiệm hoặc tự luận, giúp nâng cao và gia tăng tính trực quan, hiệu quả cao.

Đánh giá về hệ thống đào tạo E-learning, ông Trần Quốc Thịnh, Giám đốc Nhân sự của tập đoàn khẳng định đây là bước tiến quan trọng trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng “chuẩn hoá, hiện đại hoá” nhằm tận dụng tối đa giá trị của công nghệ. Từ đó giúp công nhân viên tiếp cận với các khoá học ở bất cứ đâu có kết nối Internet. Theo ông, phương pháp này tiết kiệm thời gian so với đào tạo truyền thống, giảm tối đa chi phí, dần nâng cấp năng lực đội ngũ, cụ thể hóa chiến lược phát triển con người.

Nguồn: Sưu tầm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *