Gem Riverside đưa Đất Xanh vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2018

Gem Riverside đưa Đất Xanh vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2018

Tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 tối ngày 25/5, Tập đoàn Đất Xanh đã được vinh danh là một trong 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2018. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Đất Xanh xuất sắc nhận được giải thưởng này.

 

Bên cạnh Tập đoàn Đất Xanh, trong danh sách Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2018 còn có nhiều doanh nghiệp tên tuổi lớn như: Vingroup, Sungroup, FLC, VinaCapital… vì đã có nhiều dự án đóng góp lớn vào sự phát triển của kiến trúc đô thị và công trình xây dựng Việt Nam.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Linh Nguyễn – Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Hoạt động dựa trên ba mũi nhọn Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, trong hành trình 15 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn Đất Xanh đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, từng công trình Đất Xanh đầu tư và xây dựng không chỉ hiện thực hóa giấc mơ an cư cho các gia đình Việt mà còn mang đến những giá trị cao về kiến trúc và góp phần kiến tạo cảnh quan cho cư dân và cộng đồng.”

Gem Riverside là dự án nổi bật đưa tên tuổi Đất Xanh vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu năm 2018.

Được biết, Tập đoàn Đất Xanh tham gia BCI Asia Awards 2018 với nhiều dự án bất động sản ghi dấu ấn mạnh trên thị trường. Nổi bật là dự án Gem Riverside (Quận 2, TP.HCM) đang trong quá trình nghiên cứu và khảo sát thị trường nhưng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu về dự án. Với tổng vốn đầu tư trên 5.000 tỷ đồng, Gem Riverside thuộc phân khúc bất động sản cao cấp đầu tiên có diện tích hơn 6.7 ha bao gồm 12 tháp cao từ 32-34 lầu với 3.175 căn hộ có 3 mặt tiền sông đã tạo nên một tổng thể kiến trúc đúng chất “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”

Việc đưa ý tưởng Vịnh Hạ Long vào trong công trình nhà ở nhằm tạo nên một công trình xanh, bền vững, tận dụng tối đa không gian mặt nước bờ sông kết hợp với khu vực tiện ích hiện đại của resort đã góp phần đưa tên tuổi Đất Xanh vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu năm 2018.

Năm 2018 cũng là năm đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển khi Tập đoàn Đất Xanh đang dần chuyển mình để trở thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh cung cấp những giải pháp về nhà ở với những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực cho khách hàng. Hiện tổng tài sản của Đất Xanh tính đến hết tháng 3/2018 đạt 10.751 tỷ đồng; trong đó số dư tiền mặt và các khoản tương đương tiền là 1.273 tỷ đồng (chiếm 11.8% tổng tài sản), đủ khả năng để công ty thực hiện thêm từ 2-3 dự án có quy mô từ 5 ha trở lên trong năm 2018.

Doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn Đất Xanh luôn tăng trưởng đều đặn, năm sau tăng cao hơn năm trước. Ghi nhận trong Quý 1/2018, doanh thu thuần đạt gần 1.183 tỷ đồng, gấp 2 lần so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế là 399 tỷ đồng, gấp hơn 2,1 lần so với cùng kỳ. Tính đến 31/3/2018, tổng tài sản của toàn Tập đoàn đạt 10.751 tỷ đồng, tăng 5% so với đầu năm 2018; trong đó số dư tiền mặt và các khoản tương đương tiền là 1.273 tỷ đồng, chiếm 11.8% tổng tài sản, đủ khả năng để công ty thực hiện thêm từ 2-3 dự án có quy mô từ 5 ha trở lên trong năm 2018.

Nhờ những thành quả trên, cùng với giải thưởng Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Award 2018), từ đầu năm nay Tập đoàn Đất Xanh liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng lớn khác như: Top 500 doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam 2018, Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam (Vietnam Report), đồng thời ghi dấu ấn với nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng sự phát triển nhanh và bền vững, để hướng đến mục tiêu vươn xa ra tầm khu vực “trở thành nhà phát triển bất động sản lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2030” với vốn hóa thị trường trên 5 tỷ USD.

Được biết, BCI Asia Adwards – một trong những giải thưởng danh giá nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm tôn vinh các công ty kiến trúc và các nhà đầu tư bất động sản uy tín trong năm 2018, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á như: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

  • Tin liên quan:

Khu Đô Thị Nha Trang River Park

Đất Xanh Nha Trang Mở bán chính thức khu biệt thự view sông đẳng cấp

 

Có thể bạn quan tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *