Đất Xanh chi 4.600 tỷ xây dự án du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View tại Nam Hội An

Công ty CP Dịch vụ & Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (DXG) vừa chính thức nhận Quyết định thực hiện phát triển dự án đầu tư Khu Dịch vụ – Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View, tổng diện tích 185ha, với tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, tại Nam Hội An (Quảng Nam).

Quyết định đầu tư của tỉnh là đòn bẩy để Tập đoàn Đất Xanh đảm bảo kế hoạch chiến lược giai đoạn từ năm 2017 – 2022, đặc biệt chú trọng đầu tư các dự án lớn có diện tích hàng trăm ha tại các vùng kinh tế trọng điểm. Sau gần 14 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc triển khai dự án ở các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh được đánh giá là một nhân tố tích cực, tiên phong trong việc phát triển dự án tại các tỉnh thành như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc…. Trong đó, địa bàn tỉnh Quảng Nam là một trong những khu vực phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của Tập đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ loại hình bất động sản dân cư sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Vùng đông Quảng Nam đã được UBND tỉnh Quảng Nam và Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai xác định là vùng kinh tế động lực của tỉnh nhằm góp phần hướng đến mục tiêu đưa Quảng Nam trở thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2020 và trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại như mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ 11 (nhiệm kỳ 2015 – 2020) đã đề ra.

Trước nhu cầu thị trường trong và ngoài nước cũng như định hướng phát triển vùng Đông Quảng Nam thành khu dịch vụ – du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Đất Xanh đã phối hợp với các ngành liên quan, địa phương khảo sát địa điểm đề xuất đầu tư xây dựng dự án Khu Dịch vụ – Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View với tổng diện khoảng 185ha và tổng đầu tư dự kiến 4.600 tỷ đồng.

Dự án khu Dịch vụ – Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View của Tập đoàn Đất Xanh tại Nam Hội An bao gồm các hạng mục chính như: Khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển; khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Dự án có vị trí chiến lược với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liên kề và phát triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu phức hợp Nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam,…

Dự án đầu tư của Tập đoàn Đất Xanh thuộc nhóm dự án Dịch vụ – Du lịch, là 1 trong 6 nhóm dự án trọng điểm của tỉnh. Đây là nhóm dự án nền tảng có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế – đầu tư của tỉnh, với tổng quy mô sử dụng đất khoảng hơn 10.000ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân khu vực dự án nói riêng và toàn vùng ven biển của tỉnh Quảng Nam nói chung.

Với những tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, cùng chiến lược phát triển 6 nhóm dự án trọng điểm đã được tỉnh ủy Quảng Nam thông qua, dự án khu Dịch vụ – Du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư, góp phần thúc đẩy hơn nữa những tiềm năng du lịch sẵn có, tăng nguồn doanh thu từ bất động sản du lịch, dịch vụ, đô thị cho vùng đông Quảng Nam; cũng như tạo động lực lan tỏa phát triển kinh tế cho các địa phương và toàn Tỉnh.

Đất Xanh đầu tư khu du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View

Đất Xanh đầu tư khu du lịch Nghỉ dưỡng Opal Ocean View

 

Có thể bạn quan tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *