Chọn bất động sản có khả năng bảo tồn vốn, sinh lời và tăng giá

Bảo tồn vốn, sinh lời cao và có khả năng tăng giá trong tương lai, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư được đánh giá cao trong thời gian tới.

Nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, trong bức tranh tích cực chung về bất động sản nghỉ dưỡng, sự trỗi dậy của những thị trường mới nổi là một trong những xu hướng có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong 2 năm trở lại đây. Sự phát triển này một phần đến từ sự “thoái trào” của những thị trường đã quá nóng và đạt “đỉnh”, phần khác đến từ sự đầu tư quyết liệt của Nhà nước về hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối liên vùng và một phần đến từ sự góp mặt của những doanh nghiệp địa ốc lớn với những siêu dự án ngàn tỷ.

Phú Yên là điểm đến BĐS nghỉ dưỡng

Tuy Hòa, Phú Yên là thị trường tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Chính những dự án này đã đưa những vùng đất vốn nghèo nàn về hạ tầng, dịch vụ nhưng có tiềm năng lớn để phát triển du lịch nhanh chóng lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, đem lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Trong đó phải thể kể đến thị trường bất động sản Phú Yên. Kế cận hai người hàng xóm là Khánh Hòa và Bình Định, nhưng Phú Yên lại chậm chân hơn hẳn khi hiện tại đang được đánh giá là thị trường “mới nổi”, điểm đến sáng giá để phát triển và đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Lý giải điều này, giới đầu tư cho rằng, so với các thị trường đã phát triển, những thị trường mới nổi như Phú Yên có nhiều tiềm năng hơn hẳn khi quỹ đất sạch còn nhiều, vị trí đắc địa, giá đất tại những khu đất “vàng” cũng thấp hơn nhiều lần so với các thị trường đã phát triển trong khi những địa điểm du lịch cũng hấp dẫn không kém…

Những siêu dự án nghìn tỷ của các chủ đầu tư lớn

Những siêu dự án nghìn tỷ của các chủ đầu tư lớn sẽ là lực hút các nhà đầu tư về Phú Yên

Lựa chọn mới của giới đầu tư bất động sản

Mới đây, giới đầu tư đang hướng sự chú ý cho dự án Apec Mandala Wyndhma Phú Yên của chủ đầu tư Apec Group tại Phú Yên. Sở dĩ có sự quan tâm này là bởi, dự án này tọa lạc tại một trong những vị trí lý tưởng trên đại lộ Hùng Vương, TP. Tuy Hòa nên thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Toàn bộ dự án có diện tích khoảng 13.000m2, được phát triển thành hai phân khu căn hộ khách sạn và shophouse với tổng vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Được biết, đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu tại Mỹ – Wyndham Hotel Group với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đa dạng bao gồm: Trung tâm thương mại Apec Center, sky bar thượng đỉnh cùng bể bơi vô cực trên các tầng cao, nhà hàng Á – Âu, café lounge, hệ thống gym, spa, Jim Jil Bang, hội trường đa năng, khu vui chơi trẻ em, khu cảnh quan và dịch vụ…

Tổ hợp dịch vụ, nghỉ dưỡng đa tiện ích Apec Mandala Wyndhma Phú Yên

Tổ hợp dịch vụ, nghỉ dưỡng đa tiện ích Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

Với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có thể sở hữu và tự vận hành thu lợi nhuận hoặc giao cho chủ đầu tư vận hành và nhận cam kết lợi nhuận từ 10 – 12%/năm hoặc chia sẻ từ lợi nhuận cho thuê theo tỉ lệ thỏa thuận. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần “chọn mặt gửi vàng” bởi lẽ, nhà đầu tư sẽ chỉ có thể thu được lợi nhuận cao khi dự án đầu tư được quản lý bởi một đơn vị vận hành chuyên nghiệp và chủ đầu tư có một nền tảng tài chính vững mạnh để dám cam kết.

Mặc dù chỉ mới “nhá hàng” bằng một vài thông tin nhưng cũng đủ để Apec Mandala Wyndhma Phú Yên tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là có thật dựa trên đánh giá của các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Theo Apec Group

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *