Các tiêu chí chọn mua căn hộ “chạm” đến nhu cầu thực tế của cư dân

Khi xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó chất lượng cuộc sống cũng theo đà nâng cao. Ngôi nhà với nhiều người, nhất là những gia đình trẻ tuổi, trí thức giờ đây không chỉ là nơi để ở nữa mà cần đáp ứng những tiêu chí nhất định. Bốn tiêu chí “vàng” dưới đây được đa số khách hàng thống nhất là chuẩn mực khi chọn căn hộ trong mơ của mình được Chủ đầu tư cũng như các Đơn vị Phân phối khảo sát.

Vị trí và chất lượng thiết kế

Vị trí là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của một dự án. Điều quan trọng không chỉ ở dự án nằm tại chỗ nào, cách trung tâm bao xa mà nó phải nằm gần những gì cư dân cần. Ví dụ như: gần chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học. Đặc biệt, phải gần nơi làm việc, lý tưởng là trong phạm vi tối đa 25 phút giao thông.

Bên cạnh đó, chất lượng thiết kế căn hộ cũng nên được lưu tâm mới tạo ra lực hút thuyết phục khách hàng. Điều này lại phụ thuộc vào đơn vị đối tác là những nhà thầu uy tín, có tiếng trên thị trường. Có vậy mới mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao được đảm bảo. Bởi sống trong ngôi nhà kiên cố, vững chãi, an toàn, không gian sinh hoạt hợp lý là tiêu chí hàng đầu mọi khách hàng luôn hướng đến và mong muốn căn hộ của mình có thể đáp ứng được.

Căn hộ Marina Suites Nha Trang đáp ứng các tiêu chí chọn mua “chạm” đến nhu cầu thực tế của cư dân

Cảnh quan tự nhiên và xu hướng “sống xanh”

Nhà là nơi nhớ nhất khi đi xa, nơi mà dù buồn đến mấy cũng muốn về, nơi cho phép tất cả những người yêu thương quây quần, vui chơi, tương tác và gắn kết. Vì vậy, hãy cho khách hàng thấy được giá trị đúng nghĩa của nơi được gọi là “nhà” mà dư án của bạn sẽ mang tới. Đặc biệt, khi cuộc sống đô thị ngày càng chật chội và ngột ngạt, nhu cầu sống xanh càng trở nên bức thiết.

Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Đất Xanh Nha Trang cho hay: “Nhiều khách hàng dù đang sở hữu căn hộ cao cấp trị giá 3 – 5 tỷ đồng nhưng vẫn liên hệ đề nghị chúng tôi tư vấn lựa chọn một căn hộ khác có không gian thoáng, đặc biệt là diện tích cảnh quan cây xanh để sống thoải mái và trong lành hơn. Sau khi sàng lọc rất nhiều dự án khác nhau, cuối cùng họ quyết định chọn một căn hộ đáp ứng tuyệt đối mong muốn dù giá thành có thấp hơn. Như vậy, chưa vội bàn tới mức giá căn hộ cũng như khả năng chi trả của khách hàng, mà trên hết, dự án phải làm sao đáp ứng được những nhu cầu của họ. Đặc biệt, sở hữu cảnh quan xanh, thoáng đãng hiện đang là tiêu chí quan trọng để khách hàng xếp hạng giá trị của dự án”.

Tiện ích đi kèm

Tuỳ theo cấp độ của khu căn hộ (cao cấp, trung bình – khá…) mà tiện ích sẽ nhiều hay ít. Ngoài những tiện ích bắt buộc theo luật định như phòng sinh hoạt cộng đồng, số lượng chỗ đậu xe hai và bốn bánh tối thiểu, hệ thống điện dự phòng v.v. Tiện ích còn có thể kể đến như số lượng chỗ đậu xe bốn bánh, cửa hàng tiện ích, hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà trẻ, trạm ATM…

Tuy nhiên có một điểm chúng ta cũng cần lưu ý. Khi số lượng tiện ích càng nhiều thì sự riêng tư và tính riêng biệt trong khu căn hộ sẽ giảm. Các dịch vụ tiện ích không chỉ phục vụ cư dân trong tòa nhà mà còn cả cư dân bên ngoài. Điều đó sẽ phá vỡ tính chất không gian chung và riêng. Vì vậy, hãy mang đến cho cư dân tương lai một quần thể tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu của họ nhưng vẫn đảm bảo an ninh và tính riêng tư cho từng căn hộ.

Marina Suites chắc chắn sẽ trở thành “căn hộ trong mơ” của bạn! 

Kinh nghiệm và uy tín

Một trong những giá trị quan trọng không kém khi chọn lựa mua căn hộ để ở là kinh nghiệm và uy tín của các đơn vị liên quan đến dự án. Cụ thể là kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư, của đơn vị tư vấn thiết kế, của đơn vị thi công, của đơn vị quản lý dự án v.v.

Bởi đa số khách hàng tin rằng, kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư dự án cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến việc vận hành công trình sau này. Phí dịch vụ và phí vận hành hàng tháng cũng sẽ hợp lý. Những tranh chấp không đáng có giữa cư dân và chủ đầu tư sẽ ít. Cuộc sống khi đó sẽ thanh thản và nhẹ nhàng.

Những dự án đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí kể trên chắc chắn sẽ trở thành “căn hộ trong mơ”, là niềm ao ước của nhiều người.

>>> Khách hàng quan tâm đến dự án Marina Suites Nha Trang vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết và đặt chỗ vị trí đẹp nhất: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0901.919.789 – 0258 3.813.668.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *