Bán chung cư đường Tạ Quang Bửu quận 8

Bán chung cư đường Tạ Quang Bửu quận 8 giá chỉ 19 triệu/m2 (đã VAT) ( giá tốt nhất khu vực). Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên khuôn viên đất rộng lớn hơn 15.000 m2 với nhiều tiện ích nội khu phong phú như công viên, hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị. Đồng thời dự án còn nằm trong khu vực hiện đại, hạ tầng đẹp của quận 8 với nhiều dự án nổi bật xung quanh.

Căn hộ mặt tiền với không gian xanh rộng lớn, hạ tầng xung quanh hiện đại, đồng bộ. Vị trí tuyệt vời dễ dàng vào trung tâm thành phố với tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt mà không lo kẹt xe. Hơn 60 tiện ích nội khu hiện đại với hồ bơi, siêu thị, nhà trẻ, TTTM… Giá bán thấp nhất khu vực chỉ 19 triệu (bao gồm VAT). Ngân hàng SHB đầu tư dự án và cho vay( 100% được vay, thủ tục dễ dàng). Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi.

Gọi ngay(24/24). NVKD chủ đầu tư: Mr Quang: 0909.002.613

 

Bán chung cư đường Tạ Quang Bửu quận 8 – Giới thiệu tổng quan.

  • Vị trí: Mặt tiền Tạ Quang Bửu
  • Tổng DT: 15.432 m2.
  • Mật độ xây dựng: 40%.
  • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP TV-CN-TB và Kiểm định XD CONINCO

Giá bán chung cư đường Tạ Quang Bửu.

Hiện tại căn hộ chung cư mặt tiền Tạ Quang Bửu có giá bán chỉ từ 19 triệu/m2. Ngân hàng SHB tài trợ và hỗ trợ cho khách hàng vay 70%.

Phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, chỉ cần thanh toán 30% khách hàng sẽ nhận được nhà. Thanh toán đơn giản phù hợp với nhu cầu tài chính của rất nhiều khách hàng.

Mặt bằng chung cư mặt tiền đường Tạ Quang Bửu quận 8.

Được thiết kế hài hòa, hợp lý. Tận dụng cảnh quan đẹp của địa phương để nhìn ra những điểm đẹp của dự án. Chung cư mang đến cho thiết kế căn hộ một không gian thoáng mát, trong lành hướng đến sự hòa hợp thiên nhiên cho dân cư sinh sống.

Tiện ích căn hộ với không gian xanh rộng lớn, hơn 60 tiện ích nội khu nổi bật hiện đại nhất.

Dự án căn hộ có tổng diện tích rộng lớn hơn 1,5 hecta. Được chủ đầu tư chăm chút cho từng chi tiết của dự án. Với khuôn viên xanh rộng lớn, đường tản bộ, vườn cảnh quan… Các trung tâm vui chơi giải trí nội khu, hồ bơi người lớn và trẻ em, trung tâm thương mại….

Hình phối cảnh chính thức của dự án với tiện ích vô cùng phong phú, giá bán hợp lý

 

Hotline Phòng Kinh Doanh CĐT: 0909.002.613

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *