Bán căn hộ Masteri An Phú quận 2 3 phòng ngủ

Bán căn hộ Masteri An Phú quận 2 3 phòng ngủ với vị trí tọa lạc tại trung tâm trong khu đô thị mới ở quận 2. Với cảnh quan đẹp và tầm nhìn thông thoáng, quan sát được nhiều cảnh đẹp trong thành phố. Rất thuận lợi để vào trung tâm thành phố với trục đường lớn như Xa Lộ Hà Nội. Giao thông nội bộ cực kỳ thông thoáng thì dự án Masteri An Phú đang là một trong những dự án đang được nhiều người quan tâm vì nó đáp ứng đủ các nhu cầu của con người trong nhịp sống hiện đại. Dễ dàng kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch và ngay tại nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên. Bạn và gia đình chỉ mất một ít phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cách sông Sài Gòn 200m, hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.

Bán căn hộ Masteri An Phú quận 2 3 phòng ngủ.

Với giá dự kiến chỉ 35 triệu/ m2 thì bạn sẽ có ngay một căn hộ với đầy đủ tiện ích. Có nhiều loại phòng ngủ cho bạn lựa chọn:

  • Loại căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 51m2 – 55m2,
  • Loại căn hộ 2 phòng ngủ diện tích: 69m2 – 74m2,
  • Loại căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 99m2 – 117m2.

Căn hộ Masteri An Phú quận 2 với 3 phòng ngủ.

Đặc biệt với căn hộ Masteri An Phú 3 phòng ngủ sẽ vô cùng tiện ích cho gia đình có đa thế hệ, nhiều thành viên. Bạn ngại sống chung với bố mẹ, ông bà do diện tích căn hộ nhỏ, không đủ rộng để mang lại cảm giác thoải mái cho người lớn tuổi, nhưng với căn hộ 3 phòng ngủ này bạn sẽ không phải lo điều đó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *