Apec Group chi tỷ USD phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại Mũi Né

Tập đoàn Apec thông báo sẽ đầu tư một tỷ USD cho tổ hợp 5 dự án với tầm nhìn đưa Mũi Né thành điểm đến du lịch hấp dẫn của thế giới.

Bạn đọc quan tâm:

Tầm nhìn đưa Mũi Né thành “thủ phủ du lịch” của Việt Nam

Chia sẻ về chiến lược này, ông Phạm Duy Hưng chia sẻ, đại diện Tập đoàn Apec cho rằng, phát triển du lịch là xu hướng tất yếu của tương lai, tạo ra diện mạo mới cho nền du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

“Chúng tôi đặt sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới. Kể câu chuyện Việt Nam qua văn hóa, thiên nhiên, ẩm thực, thời trang, giải trí… sẽ là những hướng đi đột phá để khẳng định giá trị và vị thế mới của Việt Nam trên trường quốc tế”, ông Hưng chia sẻ.

Với tầm nhìn này, bên cạnh việc phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn, Apec Group cũng tập trung phát triển các mô hình giải trí đa tiện ích, lồng ghép các trải nghiệm địa phương và câu chuyện văn hóa Việt Nam vào các khu nghỉ. Vị đại diện Apec Group cũng chia sẻ thêm, các dự án đang tiếp tục phát triển tại Mũi Né sẽ là sự bổ trợ cho khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né với các mô hình vui chơi giải trí đa tiện ích: công viên băng, công viên thác, công viên ảo thuật…; kết hợp các show diễn thời trang, các show diễn văn hóa, trường dậy nấu ăn, các lễ hội ẩm thực, lễ hội thời trang, lễ hội văn hóa…

Doanh nghiệp này cũng sẽ đầu tư cho các hoạt động trải nghiệm du lịch địa phương tận dụng lợi thế thiên nhiên đa dạng tại Mũi Né như các tour lạc đà, đua xe, chuỗi trò chơi bãi biển… với đa dạng trải nghiệm giải trí và nghỉ dưỡng cho nhiều nhóm du khách. Bên cạnh Wyndham Hotel Group, Apec Group cũng ký kết với Marriott cũng như một số đối tác quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để tiếp tục nâng chuẩn nghỉ dưỡng cho các dự án tiếp theo.

Đánh thức những “mảnh đất hứa” nghỉ dưỡng

Bắt tay với những tên tuổi lớn nhất thế giới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, tập đoàn Apec đặt mục tiêu giai đoạn 2020 – 2025 sẽ cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Doanh nghiệp định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng trong nước với chuỗi khách sạn 5 sao Apec Mandala trên hàng loạt các tỉnh thành từ Lạng Sơn, Huế, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận…

Apec Group ghi dấu ấn khi chuỗi dự án chủ đầu tư này phát triển luôn là những vùng đất mới, tiềm năng phát triển du lịch vẫn “rộng cửa”, hạ tầng giao thông đang trên đà hoàn thiện. Gần đây dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né gây tiếng vang lớn khi góp mặt trong top 10 khách sạn lớn nhất châu Á, theo bình chọn của Traveltoplist.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né đột phá về quy mô lưu trú cao cấp

Tọa lạc tại “thủ phủ resort” Mũi Né – Phan Thiết, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ ra mắt vào năm 2022 và trở thành khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam với quy mô 2.912 phòng nghỉ, chuỗi 129 tiện ích vui chơi giải trí. Dự án còn có 5.000 m2 tổ hợp vui chơi trong nhà, 5.000 m2 bể bơi, 3.000 m2 trung tâm hội nghị, công viên bùn khoáng, khu vui chơi giải trí nước, skybar, câu lạc bộ đêm…

Việc bắt tay cùng Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lý vận hành hàng đầu tại Mỹ và top 5 thế giới với hệ thống gần 9.000 khách sạn tại 75 quốc gia trên thế giới đồng nghĩa với việc nâng cấp các tiêu chuẩn dịch vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế. Bên cạnh đó, Apec Group cũng hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới như nhà thầu thi công Ricons, Delta; thiết kế nội thất Kaze, Zoo, Kume; đối tác thi công nội thất AND, DHC (đơn vị thi công các chuỗi khách sạn Marriott, InterContinental, Six Senses…). Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã cất nóc vào giữa tháng 12 và dự kiến hoàn thiện vào quý I/2022.

Giới chuyên gia đánh giá, những động thái gần đây cho thấy tập đoàn này đang đặt nhiều tham vọng ở phân khúc bất động sản hạng sang. Cùng với chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, hoạt động của Apec và các tập đoàn lớn khác sẽ góp phần phát triển bức tranh tổng thể của du lịch Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Theo Vnexpress.

Có thể bạn quan tâm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *