5 mẹo đơn giản mà hiệu quả giúp ‘hô biến’ phòng ngủ trở nên lung linh không ngờ

Chán nản bởi những áp lực cuộc sống, muốn khởi đầu những ý tưởng mới tại một không gian mới? Có lẽ bạn nên bắt tay vào việc tân trang lại căn nhà của mình mà đầu tiên là phòng ngủ – nơi bạn dành phần lớn thời gian khi ở nhà. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

1.Lắp đặt đèn trên đầu giường

Lắp đặt hệ thống đèn LED ngay trên đầu giường sẽ giúp cho phòng ngủ nhà bạn trở nên sáng sủa và nổi bật hơn nhiều. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng. Công tắc tắt/bật đèn được bố trí ngay phía trên đầu giường tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng này.

Phòng ngủ trở nên lung linh hơn nhờ hệ thống đèn LED.

2.Sử dụng màu sắc rực rỡ

Những gam màu rực rỡ có công dụng tuyệt vời trong việc giúp bạn trở nên ngập tràn năng lượng vào mỗi ngày mới. Mặc dù vậy, để giúp gian phòng vừa trở nên nổi bật vừa không bị lòe loẹt, gia chủ cũng nên kết hợp thêm với những đồ nội thất mang màu sắc trung tính.

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất có gam màu rực rỡ và gam màu trung tính.

Nội thất rực rỡ giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn.

3.Sắm ga trải giường mới

Một mẹo nhỏ vừa tiết kiệm vừa đơn giản, lại không mất nhiều thời gian chính là sắm ngay một bộ ga trải giường mới cho gian phòng ngủ. Hãy thay tấm ga trơn nhàm chán bằng một bộ ga được trang trí họa tiết nổi bật và xinh xắn, chắc chắn căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên phong cách hơn nhiều.

Ga trải giường với gam màu nổi bật làm đẹp thêm cho căn phòng ngủ.

Ga trải giường với họa tiết xinh xắn khiến ai cũng muốn “sà” vào.

4.Cảm hứng Vintage nhờ phong cách Scandinavia

Phong cách Vintage vẫn được rất nhiều người ưa chuộng, nhiều chi tiết Vintage thường được sử dụng trong phong cách thiết kế Scandinavia.

Thiết kế đầu giường gợi lại xu hướng thiết kế của những năm đầu thế kỉ trước.

Phòng ngủ này vẫn sở hữu nét đẹp hiện đại, ngập tràn ánh sáng cũng như thoáng rộng nhờ sự tối giản trong thiết kế và sử dụng ít đồ đạc trong phòng.

5.Sơn tường màu đen

Điều này mới nghe tưởng chừng kì lạ nhưng sẽ làm căn phòng ngủ trở nên rỗng rãi hơn nhiều. Sẽ phản tác dụng khi sơn cả căn phòng màu đen, chỉ nên sơn một phần tường ví dụ như tường đầu giường.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể thể hiện cá tính cũng như sự sáng tạo của mình bằng cách treo tranh ảnh hay vẽ trang trí lên tường. Sử dụng nội thất màu trắng hoặc lắp thêm đèn trên đầu giường cũng giúp tăng thêm độ tương phản cho gian phòng.

Một phần tường sơn đen không làm cho căn phòng ngủ trở nên tối tăm.

Sự kết hợp giữa tường đen, nội thất trắng làm tăng độ tương phản cho gian phòng.

Sưu tầm: Homedy

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *