Tranh mảng xanh – Sự lựa chọn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn

Có thể, không ai hiểu tranh mảng xanh là như thế nào và có thể tưởng nhầm là tranh trồng với những cây chịu nhiệt tốt trong nhà. Nhưng không, tranh mảng xanh là những lá cây, hoa cỏ nhựa được làm một cách thủ công do chính bàn tay con người tạo nên những bức tranh thiên nhiên xanh, theo những chủ đề khác nhau. Đó có thể là khung tranh cây cỏ hoặc những nét vẽ trang trí cây xanh, lá cỏ cũng gọi chung là tranh mảng xanh, không gian mảng xanh. Các bạn có thể bắt gặp đâu đó những tranh mảng xanh, nhất là tranh mảng xanh hoa cỏ nhựa cao cấp đang rất được ưa chuộng.

Quả thật, tranh mảng xanh mang lại sự trang nhã, độc đáo và sáng tạo hơn so với nhiều cách trang trí nhà truyền thống. Các bức tranh này sẽ thích hợp và tuyệt vời nhất khi chúng ta muốn tạo nên không gian xanh cho ngôi nhà, giúp không gian sống thêm phần sinh động, tươi mới và không phải tốn công sức chăm sóc như tranh cây treo tường. Còn nếu bạn cảm thấy tranh mảng xanh quá khó hiểu thì hãy nghĩ đơn giản, treo tranh có xanh thiên nhiên hoặc là thiết kế vẽ không gian xanh theo ý chủ nhân ngôi nhà lên tường.

Bạn có thể chọn tranh mảng xanh trang trí góc nhà, góc tường, trong phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp. Những góc nhà, góc tường – bất cứ nơi nào bạn thích hoặc nơi không có ánh nắng để trồng cây thật, thì đây là giải pháp trên cả tuyệt vời cho ngôi nhà. Bạn có thể chọn tranh 2D, 3D, thậm chí 5D, 6D đều độc lạ, đẹp. Ấn tượng và “chịu chơi” hơn thì có thể thuê hẳn họa sĩ thiết kế vẽ mảng xanh cho nhà.

Những mảng xanh nơi góc tường, góc nhà thật sự là nghệ thuật sáng tạo mang tính thẩm mỹ cao, chắc chắn nó sẽ giúp căn phòng của bạn trông đẹp mắt, hài hòa. Nó mang màu sắc tự nhiên tươi mới và tràn đầy năng lượng thiên nhiên sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn bất cứ khoảng không nào cần đến màu xanh hoa cỏ. Những mảng xanh ấy sẽ giúp bạn như hòa vào với thiên nhiên, xóa đi những căng thẳng sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Nguồn: Sưu tầm