TNR Stars Đak Đoa bổ sung nguồn cung bất động sản Tây Nguyên

Là dự án đầu tiên của TNR Holding Vietnam tại Tây Nguyên, TNR Stars Đak Đoa có quy mô 18ha, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm.

Dự án sở hữu vị trí thuận lợi tại trung tâm khu hành chính mới huyện Đak Đoa – địa phương đang nỗ lực phát triển thành một “Pleiku thứ hai” và là điểm sáng thương mại của tỉnh Gia Lai.

Phối cảnh khu trung tâm hành chính mới của huyện Đak Đoa, Gia Lai.

Với tổng diện tích 18ha, TNR Stars Đak Đoa được quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền. Trong đó có 89 nhà phố liên kế, 174 nhà phố thương mại và 116 đất nền biệt thự.

Dự án được định vị là một khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại, tập trung đa dạng ngành hàng, kết hợp với vị trí trung tâm khu hành chính mới cùng nhiều tiện ích liền kề như: trường học các cấp, khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường, bệnh viên đa khoa…

Phối cảnh TNR Stars Đak Đoa tấp nập và lung linh về đêm.

Xuất hiện trên thị trường bất động sản từ năm 2014, TNR Holdings Vietnam là đơn vị phát triển nhiều tổ hợp chung cư cao cấp tại Hà Nội và TP HCM. Đến nay, TNR Holdings Vietnam đã tung ra thị trường hơn 9.000 căn hộ tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP HCM.

Bước ra khỏi không gian của các thành phố lớn, TNR Holdings Vietnam tiếp tục mang triết lý “chú trọng tiện ích, cảnh quan” về các địa phuơng khác với mong muốn khách hàng ở đây cũng có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại như cư dân tại các thành phố lớn.

Với mong muốn ấy, TNR Holdings Vietnam vươn mình tới nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hơn 20 dự án khu đô thị thuộc dòng sản phẩm TNR Stars đã dần hình thành tại Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Nghệ An, Trà Vinh, An Giang, Gia Lai…

Dãy phố thương mại sầm uất tại TNR Stars Đak Đoa mà TNR Holdings Vietnam đang khai thác tại Gia Lai.

Đến nay, với tiềm lực kinh tế, uy tín và năng lực của TNR Holdings Vietnam dần thể hiện qua nhiều dự án đã hoạt động tại nhiều tỉnh thành. Những nỗ lực của đơn vị này cũng được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: top 5 đơn vị phát triển bất động sản có doanh thu cao nhất; top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam; đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á…

“Đây cũng là động lực để TNR Holdings Vietnam tiếp tục dành tâm huyết để mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm giá trị, đóng góp chung vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Hiện, dự án đang được các đơn vị đối tác tư vấn chiến lược của TNR Holdings Vietnam (thành viên của TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) tư vấn chi tiết cho nhà đầu tư.