Khu Đô Thị An Nhơn Green Park

Bình Định những năm gần đây nổi lên như một điểm đến đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản, đã tạo nên một cú hích về cơ sở du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ở thành phố biển này, kéo theo thị trường nhà đất nơi đây cũng ngày càng sôi động. ( An Nhơn Green Park).

Xem thêm dự án căn hộ i Tower Quy Nhơn

Bắt được đà tăng trưởng này, Khu đô thị An Nhơn Green Park ra đời, mang tầm vóc của một khu đô thị tương lai với những giá trị sống mới, được quy hoạch thông minh cho sự phát triển vượt bậc.

Nơi đây sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng, đầy đủ tiện ích cho cuộc sống vững bền và giá trị gia tăng.
Tổng quan dự án :
Ảnh : Thực tế khu đô thị An Nhơn Green Park.
» Tên dự án: Khu đô thị An Nhơn Green Park » Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đại Tín » Địa điểm: Phường Bình Định, Thị Xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. » Quy mô dự án: 5 ha. » Quy mô dân cư: 1.160 người » Mật độ xây dựng: 50.74% » Tiện ích dự án: Công viên, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, spa…
Ảnh : Khu vực kinh doanh, phục vụ cộng đồng dự án An Nhơn Green Park.

Vị trí dự án :

SÔNG NÚI AN NHƠN TẠO NÊN KHÍ CHẤT CỦA MỘT VÙNG ĐẤT THIÊNG

Sông núi An Nhơn liên hoàn trong thế núi hình sông của Bình Định như một khổ thơ giữa bài thơ hùng tráng và trữ tình. Cái thế núi hình sông điệp trùng ấy đã bao đời tạo nên khí chất của một vùng đất thiêng, nơi tiềm ẩn nội tâm phong phú và hội tụ bốn phương đa dạng. Ở đây, người An Nhơn bao đời đã tạo dựng cơ ngơi văn hóa bền vững cùng đất trời sông núi An Nhơn, trong đất trời sông núi Bình Định, Việt Nam. Vùng đất này có phong thủy vượng phát, hòa hợp với thiên nhiên sẽ đem đến sự thịnh vượng cho toàn cư dân sinh sống tại An Nhơn Green Park.
Không những vậy, An Nhơn Green Park còn sở hữu cho mình vị trí chiến lược khi liền kề Quốc Lộ 1A, trục đường kết nối sân bay Phù Cát với trung tâm thành phố và nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động của thành phố Quy Nhơn. Với lợi thế nằm gần ngay những trục đường lớn này sẽ giúp giao thông thuận tiện, thông suốt góp phần vào việc phát triển kinh tế. Dự án có vị trí thuận tiện về mặt giao thông để đầu tư, và chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu.
+ Phía Đông: Giáp QL1A + Phía Tây: Giáp khu dân cư hiện hữu và đường 30/3 + Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu + Phía Bắc: Giáp khu dân cư hiện hữu và đường Ngô Gia Tự TIỆN ÍCH NỘI KHU Khu đô thị An Nhơn Green Park được quy hoạch với nhiều nét độc đáo. Trong vài bước chân, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng tất cả những tiện nghi của một cuộc sống đầy đủ tiện ích như: + Hệ thống giáo dục toàn diện. + Trung tâm thương mại sầm uất, với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. + Công viên phủ đầy cây xanh tạo không gian sống trong lành. + Không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em, người cao tuổi… Và nhiều tiện ích khác sẽ sớm xuất hiện tại khu đô thị. Sơ đồ dự án khu đô thị An Nhơn Green Park:
Ảnh: Sơ đồ Khu dân cư Vĩnh Liêm.
Liên kết vùng dự án :
Liên kết dự án.
Chính sách dành cho khách hàng đăng ký mua: + Chiết khấu 2%: Khách hàng đặt mua từ 1 đến 3 nền + Chiết khấu 3%: Khách hàng đặt mua từ 4 đến 6 nền + Chiết khấu 4%: Khách hàng đặt mua từ 6 nền trở lên + Chiết khấu 3%: Khách hàng thanh toán nhanh 95% giá trị hợp đồng Tiến độ thanh toán dự án : + Đợt 1: Đặt cọc 50.000.000 đồng/nền. + Đợt 2: Sau 7 ngày, thanh toán 30% Ký hợp đồng nguyên tắc. + Đợt 3: 2 tháng sau đợt 1, thanh toán 30% giá trị hợp đồng. + Đợt 4: Khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nền, thanh toán 30% giá trị hợp đồng.

+ Đợt 5: Khi nhận thông báo bàn giao sổ, thanh toán 10% còn lại.

Video dự án:
————————————————-

[contact-form-7 id=”2672″ title=”Form liên hệ 1″]

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: Liên hệ: 0798 999 636