Dịp lễ 30/4 – “Sốt’ vé tàu tuyến Sài Gòn – Nha Trang

Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, vé tàu tuyến Sài Gòn – Nha Trang dịp nghỉ nghỉ lễ 30/4 hiện đang rất “sốt”.

Ông Lê Hồng Sơn, Phó Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, ngoài các chuyến tàu đang hoạt động, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy thêm 27 đoàn tàu đi từ ga Sài Gòn đến Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại trong các ngày từ 26/4 – 1/5. Số đoàn tàu lập thêm này tương đương với khoảng 13.000 chỗ.

Trong đó, riêng tuyến Sai Gòn – Nha Trang tổ chức chạy thêm 17 đoàn tàu. Cụ thể, trong ngày 26/4 tổ chức chạy thêm 2 đoàn tàu (chiều Sài Gòn – Nha Trang), 27/4 có 5 đoàn tàu, 28/4 có 3 đoàn tàu. Ngày 30/4 tổ chức chạy thêm 4 đoàn tàu chiều Nha Trang – Sài Gòn, 1/5 có 3 đoàn tàu.

“Số đoàn tàu tăng thêm gần như gấp đôi so với ngày thường. Những ngày qua lượng khách đặt vé rất đông, hiện vé tuyến Sài Gòn – Nha Trang (và ngược lại) trong dịp này còn rất ít”, ông Sơn cho biết.

Trước nhu cầu tăng cao, ngành đường sắt hiện tính toán các phương án nhằm có thể tăng thêm tàu, ngoài ra cũng tăng cường lực lượng nhằm đảm bảo công tác phục vụ hành khách một cách tốt nhất.

Nguồn: baogiaothong.vn

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ The Aston Nha Trang