Đâu là “dấu ấn riêng” của dự án căn hộ du lịch Nha Trang City Central?

Ngành du lịch của Nha Trang đã trải qua quá trình phát triển vượt bậc. Hầu hết các khách sạn đều đạt công suất cao trong thời gian qua, thúc đẩy việc xây dựng các dự án mới. Bất động sản nghỉ dưỡng đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của thành phố. Thị trường hiện nay sẵn sàng cho các loại hình sản phẩm mới, tiên phong trong việc sáng tạo và kết hợp các xu hướng mới vào dự án trong tương lai.

Theo nhận định từ các chuyên gia, các chủ đầu tư hiện nay quá chú trọng vào các cơ hội thị trường trong ngắn hạn và chủ yếu phát triển các sản phẩm phục vụ tăng trưởng nhu cầu phòng. Thị trường đang thiếu sự đa dạng các loại hình sản phẩm do việc lặp lại các mô hình đã hiện hữu, thay vì nắm bắt các xu hướng và mô hình mới. Ngành du lịch nghỉ dưỡng đang có sự thay đổi rất nhanh với nhiều cơ hội mở ra cho các chủ đầu tư, không chỉ tăng trưởng nhu cầu phòng mà còn tăng trưởng các đối tượng khách hàng mới. Do đó nếu đơn thuần chỉ phát triển một dự án với phòng và sảnh lớn sẽ không đảm bảo tính cạnh tranh cũng như phù hợp với như cầu của khách hàng trong trung và dài hạn. Từ đó có thể thấy rằng, thị trường du lịch biển Nha Trang rất tiềm năng cho những loại hình sản phẩm đa dạng hơn, nắm bắt các xu hướng đang thay đổi trên toàn cầu và những thay đổi này đang diễn ra hằng ngày.

Các chuyên gia cho rằng, công nghệ hiện đang chuyển hóa cách thức cũng như các hoạt động du lịch. Những xu hướng khác có thể kể đến trí thông minh nhân tạo, hệ thống tự động và cảm biến tòa nhà. Vậy nên, chủ đầu tư cần cân nhắc các yếu tố này khi phát triển dự án của mình ngay từ giai đoạn hoạch định ban đầu. Thiết kế, điều phối nhân sự cũng như cấu trúc chức năng của khách sạn đều sẽ thay đổi trong tương lai. Ngoài ra còn có các xu hướng thay đổi về nhân khẩu học như tăng trưởng dân số cao tuổi, hay tầng lớp trung lưu tại khu vực Châu Á sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới. Chủ đầu tư cần chú trọng hơn nữa vào trải nghiệm của khách hàng và tạo ra “dấu ấn riêng” cho dự án căn hộ khách sạn của mình.

Nha Trang City Central tạo “dấu ấn riêng”

Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Nha Trang tại số 29 Phan Chu Trinh, cách bờ biển chưa đầy 300 m và nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như Chợ Đầm, Nhà Thờ Đá, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng,…căn hộ du lịch Nha Trang City Central hiện là tiêu chuẩn về một phong cách sống mới tại xứ biển xinh đẹp hiện nay.

Nha Trang City Central đã thật sự tạo “dấu ấn riêng” khi đón đầu xu hướng công nghệ tất yếu của thế giới và trở thành tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại trong kỷ nguyên Internet of Things – kết nối vạn vật qua internet, với 100% căn hộ được đầu tư thành smart home và hàng loạt các tiện ích cao cấp như: hồ bơi, Sky bar, cà phê Rooftop, Spa và phòng tập Gym chuẩn 4 sao… Hệ thống dịch vụ không chỉ đủ năng lực đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của tất cả cư dân nội khu mà còn đáp ứng được nhu cầu của dân cư tại các khu vực lân cận.

Dự án mang tới sự tiện nghi tuyệt đối cho khách hàng khi “một bước ra phố, một bước xuống biển” với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động phù hợp cho mọi đối tượng du khách từ gia đình, đôi lứa cho đến những doanh nhân cần nơi dừng chân cho các chuyến công tác ngắn hay dài ngày. Trong tương lai Nha Trang City Central còn nằm gần kề công viên cây xanh lớn nhất thành phố, công viên này hướng hẹn mang đến một không gian xanh mát và bầu không khí trong lành cho toàn bộ cư dân tại đây.

Nha Trang City Central nổi lên như một điểm sáng, với mục tiêu đem đến những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất ngay giữa lòng phố biển, trao trọn “cơ hội vàng” cho nhà đầu tư. Khi mua căn hộ, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và ân hạn nợ gốc đến 12 tháng khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định. Số tiền chủ đầu tư hỗ trợ vay lên đến 70% tổng giá trị căn hộ, bên cạnh đó khách hàng còn sẽ được chiết khấu 5% khi thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ…

>> Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết và đặt chỗ vị trí đẹp nhất: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0901.919.789 – 0258 3.813.668.