Đâu là cơ sở sinh lời bền vững của một condotel?

Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay có mức cam kết lợi nhuận khoảng 10-12%/năm, phần cam kết này sẽ kéo dài trong khoảng 8- 10 năm đầu tiên. Rõ ràng so với kênh đầu tư truyền thống là gửi tiết kiệm ngân hàng (lãi suất nhận được khoảng 7%/năm), condotel vấn hấp dẫn và được lòng nhà đầu tư hơn.

Theo các chuyên gia, bên cạnh việc quyết định xuống tiền nhờ phần cam kết lợi nhuận cao, nhà đầu tư cũng cần quan tâm đến cơ sở để thực hiện được phần cam kết lợi nhuận đó nhiều hơn.

Trong một hội thảo gần đây về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các chuyên gia cho biết: đặc trưng của condotel là mua xong phải giao lại cho chủ đầu tư vận hành, nên mức lợi nhuận phụ thuộc rất lớn vào cách thức vận hành, quản lý, khai thác dự án của chủ đầu tư. Vì vậy người mua cần chọn nhà đầu tư có tiềm lực, uy tín và có kinh nghiệm kinh doanh du lịch.

Để tạo nguồn doanh thu chi trả cho cam kết, condotel phải được vận hành hoàn toàn như khách sạn và đạt kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng. Nếu nhà đầu tư chọn dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư “tay ngang”, không có kinh nghiệm trên thị trường nghỉ dưỡng triển khai sẽ bị nhiều rủi ro.

Theo nhận định như trên của các chuyên gia, phần vận hành condotel chiếm tỷ lệ quan trọng rất lớn trong việc đảm bảo phần cam kết lợi nhuận cho khách hàng. Năng lực của đơn vị vận hành là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của dự án.

A&B Central Square Nha Trang sinh lời bền vững

Condotel A&B Central Square sinh lời bền vững

Dự án A&B Central Square Nha Trang được chủ đầu tư tập đoàn A&B Development Corp danh tiếng dành trọn tâm huyết kiến tạo nên những căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại 44 Trần Phú, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp với 3 mặt tiền Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Với loại hình Unit Hotel “ hợp tác đầu tư – đôi bên cùng thắng”, thay vì mô hình Condotel – Sở hữu căn hộ thông thường, Chủ đầu tư A&B mong muốn mang tới lợi nhuận cao nhất Quý khách hàng và Nhà đầu tư khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại A&B Central Square. Hơn nữa, vị trí dự án thuộc hàng “độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại Nha Trang” hứa hẹn khả năng sinh lời rất cao trong tương lai.

A&B Group là một trong những “lão làng” trong ngành bất động sản và F&B (ngành dịch vụ ăn uống). Do đó, dự án A&B Central Square Nha Trang chắc chắn có được lợi thế hậu thuẫn đầu tư lớn. Các dự án làm nên tên tuổi chủ đầu tư có thể kể đến như: Chill Bar,Sorea, SanFuLou và nhiều dự án cao ốc văn phòng, Resort tại HCM – Phú Quốc – Mũi Né Phan Thiết. Nhằm mang lại những trải nghiệm đẳng cấp nghỉ dưỡng thiên đường ngay tại dự án, chủ đầu tư đã “mạnh tay xuống tiền” tạo nên hệ thống căn hộ cao cấp cùng đơn vị quản lý vận hành hàng đầu với những ưu đãi cực lớn từ chính sách bán hàng A&B Central Square cho các nhà đầu tư.

Hyatt Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành cho dự án A&B Central Square. Được biết, Tập đoàn Hyatt ra đời ở Mỹ, gắn liền với các chuỗi khách sạn, resort gồm hơn 500 dự án bất động sản trải khắp toàn cầu. Hyatt có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thương mại và dịch vụ. Trong lịch sử phát triển của ngành kinh doanh bất động sản cao cấp, Hyatt cũng là cái tên đặt nền móng cho mảng biệt thự thương mại và căn hộ dịch vụ. Hàng chục năm qua, những bất động sản sang trọng có gắn tên Hyatt đã trở thành những địa chỉ đẳng cấp được giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ thế giới ưa chuộng. Hiện tại ở Việt Nam, Hyatt đang quản lý hai khách sạn là Park Hyatt Sài Gòn tại TP.HCM và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa ở Đà Nẵng, và nay có thêm A&B Central Square Nha Trang.

>>> Khách hàng quan tâm đến dự án A&B Central Square vui lòng liên hệ với Đất Xanh Nha Trang tại: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0901.919.789 – 0258 3.813.668.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *