5 yếu tố then chốt cần nắm để đầu tư căn hộ khách sạn thành công!

Giữa những biến động không ngừng của thị trường chứng khoán, giá vàng lên xuống thất thường, tiền gửi ngân hàng không đem lại quá nhiều lợi nhuận ổn định thì kênh đầu tư vào mô hình căn hộ khách sạn đang được coi là kênh đầu tư thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Vậy cần phải có những lưu ý như thế nào khi đầu tư vào phân khúc này?

A&B Central Square – Dự án căn hộ khách sạn có tầm nhìn trực diện ra biển hiện thu hút rất nhiều khách đầu tư 

Vị trí dự án

Thông thường, các dự án căn hộ khách sạn thường được quy hoạch, xây dựng tại những thành phố biển, hấp dẫn khách du lịch tới nghỉ dưỡng. Đặc biệt là những nơi sở hữu vùng vịnh, có đường bờ biển dài, đẹp, thu hút nhiều du khách tham quan với hệ thống cơ sở hạ tầng phát tiển, liên kết vùng thuận lợi như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Đáng chú ý, khi đầu tư căn hộ khách sạn khách hàng cần tính toán, chọn thật kĩ vị trí trung tâm của thành phố đó để đảm bảo việc giao thông đi lại được thuận tiện. Cần đánh giá tiềm năng khai thác, thế mạnh của dự án trong tương lai.

Thiết kế, quy mô

Các thiết kế căn hộ khách sạn thường tựu chung ở điểm rất tinh tế, sang trọng. Căn hộ có kiến trúc càng đẹp, nội thất chuẩn quốc tế thì tính thanh khoản càng cao, sinh lời càng nhiều. Những lưu tâm về thiết kế thường xoay quanh các tiêu chí: Kiến trúc đặc trưng của dự án, không gian sống, view biển, tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra, đối với dự án có quy mô căn hộ vừa phải cũng sẽ đảm bảo được khai thác tối đa lợi nhuận tốt hơn so với dự án có hàng nghìn căn hộ.

Chủ đầu tư – Đơn vị quản lý

Yếu tố này được xem là một trong những yếu tố quan trọng. Khách hàng cần tìm hiểm tiềm năng kinh tế, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai, các đối tác chiến lược như ngân hàng, nhà thầu…để thấy được tầm cỡ của chủ đầu tư. Nhà đầu tư cũng cần xem xét chủ đầu tư có tập trung nguồn lực cho việc phát triển dự án hay không, cùng với định hướng phát triển lâu dài cho chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư đó đang triển khai. Mỗi chủ đầu tư dự án căn hộ khách sạn cũng sẽ “bắt tay” với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê cho khách hàng khi dự án đi vào vận hành. Những đơn vị quản lý này cũng phải là những đơn vị tên tuổi, sở hữu đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và có kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp.

Đánh giá khả năng sinh lời

Hiện có rất nhiều chủ đầu tư tung ra những con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, từ 8-12%, thậm chí lên đến 14%/năm. Khách hàng cần phải bình tĩnh và tính toán khả năng sinh lời của dự án xem con số mà chủ đầu tư đưa ra có thực tế hay không. Cam kết lợi nhuận không quan trọng bằng khả năng khai thác dự án sau thời gian hết cam kết. Đặc biệt, nếu dự án có ngân hàng trực tiếp bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho khách hàng thì tính sinh lời cũng sẽ chắc chắn hơn.

Tính pháp lý chắc chắn

Nếu có ý định đầu tư sinh lời từ căn hộ khách sạn, tính pháp lý của dự án sẽ là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Khách hàng không thể bỏ qua những lưu ý về: văn bản quy hoạch, giấy phép xây dựng dự án, thời hạn sở hữu, vấn đề chuyển nhượng hợp đồng, quy trình cấp giấy chứng nhận…Tất cả những vấn đề trên phải được các nhà đầu tư nắm thật chắc, để hạn chế tối đa những bất lợi, thiệt hại trong quá trình đầu tư.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận “khủng” lên tới 160% trong 5 năm

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, A&B Central Square Nha Trang tọa lạc tại 44 Trần Phú sở hữu đến 3 mặt tiền thoáng đãng bao gồm đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, với chủ đầu tư là tập đoàn A&B Development Corp uy tín. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình bởi tòa tháp căn hộ này được bảo lãnh bởi HD Bank – ngân hàng tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, HD Bank hiện đang thực hiện gói hỗ trợ tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ và khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ 50% lãi suất vay trong 12 tháng.

Chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận “khủng” lên tới 160% trong 5 năm, đây được coi là mức cam kết gần như cao nhất thị trường Nha Trang hiện nay. Không những thế, chủ đầu tư còn cam kết sau 5 – 20 năm sẽ mua lại căn hộ với giá gốc + 10% lợi nhuận của giá trị HĐ hợp tác kinh doanh. Như vậy, A&B Central Square đã đảm bảo được mức rủi ro gần như “bằng 0” cho người sở hữu.

Dự án với thiết kế sang trọng, 100% căn hộ view biển ngoạn mục, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng hành lang pháp lý chắc chắn, được quản lý vận hành bởi tập đoàn Hyatt – Mỹ nổi tiếng sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm khi đầu tư. A&B Central Square là một tuyệt tác nghỉ dưỡng vô cùng ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo quý du khách trong nước và quốc tế, và trở thành biểu tượng mới của thành phố du lịch Nha Trang năng động.

>> Khách hàng quan tâm đến dự án A&B Central Square vui lòng liên hệ với Đất Xanh Nha Trang tại: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0901.919.789 – 0258 3.813.668.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *