5 Lợi thế của dư án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín, chính sách đầu tư… là những lý do giúp căn hộ khách sạn tại dự án thu hút khách hàng.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định. Theo chủ đầu tư – Tập đoàn Apec, dự án thu hút giới đầu tư ngày từ khi mới ra mắt nhờ sở hữu nhiều ưu điểm.

Pháp lý minh bạch

Đại diện Tập đoàn Apec cho biết, dự án Apec Mandala Mũi Né được đấu giá và cấp sổ đỏ vào đầu tháng 3/2019. Tập đoàn Apec sau khi làm việc với cơ quan chính quyền và sở ban ngành tỉnh Bình Thuận đã chính thức được phép khởi công xây dựng đường nội bộ từ tháng 6/2019. Ngay sau đó, Apec Group đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính liên quan và các hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Đến cuối tháng 9/2019, dự án được UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu tư. Tháng 2/2020, dự án được cấp giấy phép xây dựng.

Vị trí đắc địa

Apec Mandala Wyndham Mũi Né, tọa lạc ở đường DT716, xã Hòa Thắng, thị trấn Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án ghi điểm với nhà đầu tư khi nằm gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như đồi cát trắng, Tháp Chàm Poshanư, sân golf Avani… Từ dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển ra ga tàu hay trung tâm thành phố. Dự án có địa thế tọa sơn hướng thủy, lưng tựa đồi cát, mặt hướng biển bao trọn view biển.
Lợi thế từ hạ tầng đồng bộ

Hạ tầng giao thông tại Bình Thuận đang được đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Điều này góp phần gia tăng giá trị cho Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Cụ thể, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng chuẩn bị được khởi công. Sau khi đi vào sử dụng, tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Phan Thiết, thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến Bình Thuận. Đồng thời, UBND tỉnh Bình Thuận cũng đang có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng sân bay Phan Thiết với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng.

Cuối năm 2018, quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Mũi Né đã được phê duyệt. Theo đó, đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Mũi Né đặt mục tiêu trở thành một trong những điểm đến hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đón khoảng 9 triệu lượt khách vào 2025 và 14 triệu lượt khách năm 2030.

Tiến độ thi công nhanh chóng

Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang thi công song song bởi hai nhà thầu là Ricons và Delta – đơn vị có kinh nghiệm, uy tín và năng lực thi công “top” đầu trong lĩnh vực xây dựng. Dự án đã xây dựng đến tầng 5, với tần suất một tuần một sàn và công nhân làm việc trong 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự kiến, đến quý I/2022 dự án sẽ hoàn thiện và đi vào vận hành.

Cuối tháng 4/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Đức Hòa cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành liên quan đã đi kiểm tra thực địa tiến độ xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Các lãnh đạo ghi nhận những nỗ lực triển khai thi công dự án ngày đêm của chủ đầu tư cùng hai tổng thầu là Coteccons – Ricons và Delta.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận nhấn mạnh, dự án được thực hiện trong tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tốt công tác phòng dịch.

Chính sách bán hàng

Với mức giá khoảng một tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn condotel đầy đủ tiện nghi tại dự án. Nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng hậu Covid-19, Apec Group tung ra chính sách bán hàng đột phá “Ân hạn nợ gốc vô thời hạn”. Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% , sau đó mỗi tháng đóng thêm 1%. Tới khi nhận bàn giao nhà khách hàng mới đóng 50% giá trị căn hộ, số còn lại có thể thanh toán bất cứ lúc nào và mỗi tháng chỉ cần đóng 3,5 triệu đồng.

“Nếu chia nhỏ số tiền này, mỗi ngày, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 120.000 đồng trong khi một đêm tại căn hộ 5 sao tại Mũi Né hoàn toàn có thể cho thuê với mức giá gấp 10 lần số tiền bỏ ra”, chủ đầu tư nhấn mạnh.
Theo Vnexpress

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *