Apec Mandala Wyndham Mũi Né và những lý do nên đầu tư

Vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín và chính sách đầu tư linh hoạt… là những lý do giúp condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Theo Savills, condotel là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được giới đầu tư ưa chuộng. Tính đến giữa năm nay, condotel chiếm 65% nguồn cung tại các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nhiều tiềm năng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Quảng Nam và Mũi Né… Với vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín, chính sách đầu tư linh hoạt… Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong những dự án condotel nổi bật tại Mũi Né, thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị trí đẹp

Hướng đến phục vụ khách du lịch nghỉ dưỡng, condotel sở hữu vị trí đẹp sẽ có lợi thế hơn về định giá và sức hút. Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, tọa lạc ở đường DT716, xã Hòa Thắng, thị trấn Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây được đánh giá là vị trí đẹp tại địa điểm du lịch nổi tiếng này.
Dự án ghi điểm với nhà đầu tư khi nằm gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như đồi cát trắng, Tháp Chàm Poshanư, sân golf Avani… Từ dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển ra ga tàu hay trung tâm thành phố, chỉ 10-15 phút đi xe. Với vị trí đẹp, tầm nhìn hướng biển, dự án hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời tốt.

Lợi thế từ hạ tầng đồng bộ

Hạ tầng giao thông tại Bình Thuận đang được đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Điều này góp phần gia tăng giá trị cho Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Cụ thể, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có vốn đầu tư 18.000 tỷ đồngchuẩn bị được khởi công. Sau khi đi vào sử dụng, tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết, thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến Bình Thuận. Đồng thời, UBND tỉnh Bình Thuận cũng đang có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng sân bay Phan Thiết với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng.
Không có mô tả ảnh.
Vào ngày 18/12/2018, quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né đã được phê duyệt. Theo đó, đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Mũi Né đặt mục tiêu trở thành một trong những điểm đến hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đón khoảng 9 triệu lượt khách vào 2025, trong đó khách quốc tế khoảng 1,5 triệu lượt. Mũi Né phấn đấu đến năm 2030 đón khoảng 14 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2,5 triệu lượt.

Uy tín chủ đầu tư

Ngoài hai yếu tố kể trên, uy tín chủ đầu tư cũng đóng vai trò lớn, quyết định thành công của dự án.
Trong hình ảnh có thể có: bể bơi, bầu trời, cây và ngoài trời
Apec Mandala Wyndham Mũi Né được xây dựng bởi chủ đầu tư IDJ và Apec Group. Tập đoàn Apec Group là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn này đang triển khai loạt dự án chung cư cao cấp, khách sạn và condotel trên cả nước tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương, Huế, Phú Yên…

Đơn vị quản lý quốc tế vận hành

Dự án được vận hành bởi Apec Group và Wyndham, Mỹ. Wyndham thuộc top 5 đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới, có 40 năm kinh nghiệm, sở hữu và quản lý gần 9.000 khách sạn trên 79 quốc gia. Đơn vị này được kỳ vọng giúp dự án áp dụng các quy định vận hành đồng bộ cho toàn hệ thống, duy trì chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời
Theo đại diện Apec Group, xét về khía cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi khách sạn có lượng khách hàng thân thiết tốt và ổn định. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Wyndham quản lý, đặc biệt tại Việt Nam luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng cao.

Tổng thầu thi công Coteccons

Coteccons trở thành tổng thầu dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - 2
Coteccons triển khai xây dựng dự án Landmark 81 .
Sự góp mặt của tổng thầu Coteccons được xem là bảo chứng cho dự án, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình đúng cam kết. Coteccons là tổng thầu tại Việt Nam sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong quản lý các nhà thầu quốc tế, đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

Chính sách đầu tư linh hoạt

Với mức giá 700-800 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn condotel đầy đủ tiện nghi tại dự án. Đây là mức giá hợp lý, dễ đầu tư, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi nhuận. Dự án có chính sách thanh toán linh hoạt, dựa trên tiến độ và được chia thành nhiều đợt, với số tiền 12-15 triệu mỗi tháng. Theo đại diện dự án, với chính sách này, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn sau 3-4 năm. Sau thời gian đó, nhà đầu tư vẫn tiếp tục nhận lợi tức đều đặn từ các căn hộ khách sạn mình sở hữu.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *