Đất Xanh Nam Trung Bộ / Khu đô thị Gem Sky World

  Các chi nhánh VietinBank có cơ hội tìm hiểu xu hướng địa ốc khu công nghiệp, chiếm lĩnh thị trường và đón đầu làn sóng FDI.

  Bên cạnh các lãnh đạo ngân hàng, hội thảo còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về bất động sản khu công nghiệp như ông Đỗ Nhất Hoàng – Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông John Campbell – Cố vấn cao cấp Savills Việt Nam.

  Theo đó, các diễn giả đã chia sẻ về định hướng quy hoạch, khung pháp lý, tốc độ tăng trưởng, tỷ lệ lấp đầy, các địa bàn trọng điểm của bất động sản khu công nghiệp. Đồng thời bàn thảo về xu thế dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam so sánh với các quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan…

  Các chi nhánh của VietinBank cũng đã chia sẻ nhiều vấn đề quan tâm trong lĩnh vực này. “Hội thảo đã trở thành kênh thông tin đa chiều, giải đáp các thắc mắc của chi nhánh và cán bộ trong hệ thống VietinBank nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh”, đại diện ngân hàng này nói.
  Đại diện ngân hàng cho biết, sự kiện diễn ra trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khẳng định sự chung tay của VietinBank trong việc thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về mục tiêu kép “đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế”.

  “Thông qua hội thảo, các chi nhánh của VietinBank sẽ có hành động quyết liệt, sáng tạo, linh hoạt để có thể tài trợ được các khách hàng tốt, dự án hiệu quả trong ngành bất động sản khu công nghiệp, qua đó hiện thực hóa cơ hội, tạo sự tăng trưởng hiệu quả hoạt động kinh doanh”, ngân hàng nhấn mạnh.

  Theo Vnexpress

  Đất Xanh Nam Trung Bộ – Công ty thành viên Tập đoàn Đất Xanh.

  Download Company Profile mới nhất của Đất Xanh Nam Trung Bộ để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

  Giấy CNĐKDN : 4201719553
  Cơ quan cấp: Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa
  Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang
  Điện thoại: 0258 3813 727
  Mail: info@datxanhnamtrungbo.net
  Hotline: 090 1919 789
  Chính sách bảo mật