Home / Căn hộ The Light Phú Yên / Phú Yên – Vùng đất còn nhiều tiềm lực để đầu tư BĐS ven biển

  Từ năm 2018 đến nay thị trường bất động sản (BĐS) ven biển Phú Yên trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tại sao vùng đất vốn dĩ hoang sơ, yên bình lại trở thành điểm thu hút nhiều nhà đầu tư như vậy?

  Chính sách địa phương hỗ trợ nhà đầu tư

  Với mục tiêu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh nên chính quyền tỉnh đã có những chính sách hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển du lịch cũng như hỗ trợ các dự án du lịch tại Phú Yên. Điển hình như trong những năm gần đây chính phủ và chính quyền địa phương đã triển khai nhiều công trình hạ tầng trọng điểm, mở rộng các tuyến đường (đường bộ, đường thủy…) cũng như mở thêm các đường bay nội địa, quốc tế để hỗ trợ cho việc đi lại, phát triển du lịch. Đặc biệt, trong những năm qua đã gần 100 dự án lớn nhỏ “rót vốn” đầu tư tại Phú Yên, trong quá trình đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án được sự quan tâm và hỗ trợ rất nhiều từ chính quyền địa phương để góp phần phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

  Từ năm 2018 đến nay có rất nhiều dự án lớn “đổ bộ” về vùng ven biển Phú Yên giúp vùng đất này trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.

  Vùng đất còn nhiều tiềm lực

  Tại Việt Nam rất nhiều nơi nổi tiếng về du lịch, đón hàng triệu lượt khách mỗi năm, nơi đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và mức lợi nhuận nó mang lại cũng khá đáng kể từ khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, những nơi được khai thác du lịch càng nhiều thì thị trường cạnh tranh càng gay gắt, chiến lược phát triển cũng có nhiều phần khó khăn hơn. Vì vậy, đây là cơ hội cho những vùng đất hoang sơ nhưng có tiềm năng phát triển du lịch cao như các tỉnh: Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận… Đặc biệt là Phú Yên, tại đây có nhiều bờ biển dài, đẹp, hoang sơ chưa được khai phá nhiều. Ngoài ra, Phú Yên còn là nơi có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh được công nhận là di sản văn hóa quốc gia, văn hóa đặc biệt đa dạng, độc đáo. Phú Yên sẽ là điểm đến hứa hẹn thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Cụ thể là đầu năm 2020 lượng khách nội địa đến với Phú Yên tăng 15% so với cùng kỳ, lượng khách quốc tế cũng tăng hơn so với năm trước

  Quy tụ nhiều dự án lớn

  Xem thêm dự án căn hộ chung cư The Light Phú Yên

  Từ năm 2018 đến nay có rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng được xây dựng và phát triển tại Phú Yên. Và đặc biệt trong đợt “đổ bộ” lần này có rất nhiều dự án tên tuổi, 5 sao, đẳng cấp thế giới tìm về với vùng đất đầy tiềm năng phát triển này. Sự quy tụ của nhiều dự án lớn cho thấy đây là dấu hiệu tốt cho một nền kinh tế, đặc biệt là về du lịch sẽ trở nên nhộn nhịp và phát triển thêm nhiều bước tiến xa hơn nữa trong những năm tới. Đây cũng là cơ hội dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng.

  Tổng hợp.

  Download Company Profile mới nhất của Đất Xanh Nam Trung Bộ để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

  Giấy CNĐKDN : 4201719553
  Cơ quan cấp: Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa
  Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang
  Điện thoại: 0258 3813 727
  Mail: info@datxanhnamtrungbo.net
  Hotline: 090 1919 789