Đất Xanh Nam Trung Bộ / Đất Xanh Nam Trung Bộ: Đào tạo Marketing thực chiến cho bất động sản

  Đế phát huy tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên và nâng tầm giá trị, đẳng cấp cho công ty thì việc đào tạo cũng như rèn luyện những kỹ năng để phát triển chính là yếu tố cần thiết. Ngày 18/11 vừa qua Công ty CPDV Bất Động Sản Đất Xanh Nam Trung Bộ đã tổ chức “Chương trình đào tạo Marketing thực chiến cho bất động sản” bao gồm nhiều nội dung đào tạo kỹ năng thu hút khách hàng, kiến thức marketing về bất động sản (BĐS) cho hơn toàn thể cán bộ nhân viên kinh doanh và tiếp thị.

  Ông Lê Anh Tân – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Đất Xanh Nam Trung Bộ chia sẻ phương thức khai thác khách hàng bằng mối quan hệ và cách chăm sóc khách hàng hiệu quả.

  Nội dung khóa học giới thiệu một cách hệ thống tất cả các kiến thức cần thiết về digital marketing thời 4.0 bao gồm: xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, viết nội dung thu hút khách hàng trên mạng xã hội, hành trình mua hàng…

  Các anh chị Trưởng bộ phận, Giám đốc kinh doanh của Đất Xanh Nam Trung Bộ đã chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng thực tế, giúp mọi người hiểu sâu hơn về các sản phẩm dịch vụ đa dạng của #DXNTB, hình ảnh thương hiệu, năng lực chuyên môn; biết cách trình bày điểm nổi bật của sản phẩm của công ty, qua đó thể hiện lợi ích cụ thể mà sản phẩm mang đến cho khách hàng. Kết thúc khóa học, các học viên đã nhận thức rõ hơn những kiến thức cần có cho một NVKD BĐS chuyên nghiệp.

  Những kiến thức và kỹ năng được được truyền đạt và thực hành trong khóa học mà hầu hết các học viên đều thích thú và tâm đắc và cho biết có thể vận dụng rất tốt vào thực tế công việc. Chuỗi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp.

  Một số hình ảnh của chương trình đào tạo:

   việt nam digital 4.0

  Chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến cho đội ngũ nhân viên kinh doanh Đất Xanh Nam Trung Bộ.

  digital marketing 4.0

  Mr.Trần Trọng Khiêm – Cựu Giám đốc Marketing Đất Xanh Nam Miền Trung chia sẻ những kiến thức về digital 4.0 cho NVKD.

  digital marketing

  Các học viên thảo luận nhóm về hành trình mua hàng của khách hàng.

  đào tạo digital marketing

  Các học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên sau khi kết thúc khóa học đào tạọ.

  Download Company Profile mới nhất của Đất Xanh Nam Trung Bộ để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

  Giấy CNĐKDN : 4201719553
  Cơ quan cấp: Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa
  Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang
  Điện thoại: 0258 3813 727
  Mail: info@datxanhnamtrungbo.net
  Hotline: 090 1919 789
  Chính sách bảo mật