Đất Xanh Nam Trung Bộ / Chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp tại Đất Xanh Nam Trung Bộ

  “Không phải quy chế, không phải kỷ luật, càng không phải là một ông chủ khó tính luôn xét nét, thúc ép nhân viên, nhưng lại có thể biến nhân viên, kể cả những người “cứng đầu”, trở thành những “công dân” tự giác làm việc hết mình, những “đại sứ” mang trong mình “màu cờ sắc áo”, “bản tính”, “bản sắc” của công ty. Đó chỉ có thể là Văn Hóa Doanh Nghiệp. 

  Vậy Văn Hóa Doanh Nghiệp là gì? Xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp như thế nào? Kết quả của quá trình xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp là gì? Đo lường ra sao? Làm sao để có thể kiến tạo một đội ngũ chung sức chung lòng chiến đấu cho sự phát triển & lớn mạnh của doanh nghiệp?…

  Tất cả, đã được giải đáp thỏa đáng trong chương trình đào tạo Văn Hóa Doanh Nghiệp tại Đất Xanh Nam Trung Bộ. Đây là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông nội bộ về Văn hóa ứng xử và Văn hóa doanh nghiệp dành cho các công ty thành viên trong hệ thống Đất Xanh Group ngày 14/06/2019, Đất Xanh Nam Trung Bộ vinh dự đón Quý lãnh đạo từ tập đoàn ghé thăm và làm việc.

  Toàn thể CBNV Đất Xanh Nam Trung Bộ thực hiện nghi thức chào cờ Đất Xanh.

  Tại buổi training, ông Trần Quốc Thịnh (Phó Tổng Giám Đốc NLL – Tập đoàn Đất Xanh) đã có những chia sẻ bổ ích về các giá trị của Văn hóa doanh nghiệp. Theo đó, các CBNV của Đất Xanh Nam Trung Bộ đã hiểu rõ hơn 04 giá trị cốt lõi Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn của Đất Xanh Group và 05 Thông điệp từ Chủ Tịch “Tốc – Tinh – Tình – Phối – Đoàn Kết”.

  “Văn hóa doanh nghiệp là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Doanh nghiệp chứ không phải là tài sản công ty hay con người” – Ông Thịnh chia sẻ.

  Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, bà Đặng Thị Duyên (GĐ Trung tâm Đào tạo Đất Xanh Group) đã chuyển giao hơn 20 chuyên đề học liệu thực chiến E-Learning  4.0 cho CBNV Đất Xanh Nam Trung Bộ. Đây thật sự là tài sản vô cùng giá trị cho doanh nghiệp với đầy đủ các kỹ năng, tình huống không chỉ dành cho sale, còn dành cho các lãnh đạo tầm trung và lãnh đạo công ty.

  Ông Trần Quốc Trung – TGĐ Đất Xanh Nam Trung Bộ chia sẻ.

  Kết thúc khóa đào tạo, CBNV Đất Xanh Nam Trung Bộ đã có những nhận xét rất tích cực và cảm nhận sâu sắc về chương trình. Nhiều bạn cho biết, họ cảm thấy như được truyền thêm cảm hứng trong công việc, sẵn sàng đối diện với những thách thức trọng hiện tại và tương lai.

  Ban Lãnh đạo khối NNL Đất Xanh Group chụp hình lưu niệm cùng các lãnh đạo Đất Xanh Nam trung Bộ.

  Download Company Profile mới nhất của Đất Xanh Nam Trung Bộ để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

  Giấy CNĐKDN : 4201719553
  Cơ quan cấp: Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa
  Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang
  Điện thoại: 0258 3813 727
  Mail: info@datxanhnamtrungbo.net
  Hotline: 090 1919 789
  Chính sách bảo mật