Trong bối cảnh dịch bệnh, các dòng căn hộ diện tích vừa và nhỏ vẫn là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhờ chạm đúng nhu cầu chung của thị trường.

  Xem thêm dự án mới ra mắt tại Nha Trang

  Theo Bộ Xây dựng, năm 2020, cả nước có khoảng 1,7 triệu người đang có nhu cầu về nhà ở. Trước mắt, thị trường đang cần khoảng 700.000 căn hộ, đặc biệt là căn hộ diện tích vừa và nhỏ với mức giá hợp lý.

  Trong bối cảnh đại dịch Covid đang diễn tiến phức tạp, nhu cầu căn hộ vừa và nhỏ vẫn không giảm. Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, sau thời điểm giãn cách xã hội kết thúc (hạ tuần tháng 4), lượng tìm kiếm căn hộ vừa và nhỏ trên thị trường Hà Nội, Tp HCM, Nha Trang gia tăng đáng kể. Cụ thể, nếu như trung tuần tháng 1 chỉ có khoảng 18.000 lượt tìm kiếm căn hộ vừa và nhỏ, thì sang tháng 2, con số này là 32.000 lượt và tới tháng 5 tăng lên 53.000 lượt.

  Trong cơ cấu hộ gia đình Việt Nam hiện nay, tỷ trọng hộ có 2-4 người chiếm tới 65,5% (Tổng cục Thống kê, 2019). Nhưng đáng chú ý, tỷ trọng hộ gia đình một người đã tăng từ 7,2% năm 2009 lên 10,9% năm 2019, tương ứng tăng 51%. Sự gia tăng của hộ gia đình một người và 2-4 người khiến dòng sản phẩm căn hộ 1-2 phòng ngủ (PN) luôn được quan tâm.

  Trong đó, căn hộ 1PN+1 và 2PN+1 tại Dự án căn hộ chung cư Happy Sky là dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm và tìm kiếm gần đây. Theo chủ đầu tư dòng căn hộ này đều ghi nhận thanh khoản tốt vì vừa đáp ứng được tiêu chí sở hữu căn hộ tối ưu diện tích, thiết kế thông minh, vừa mang đến cho khách hàng môi trường sống mới với hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích tất cả trong một.

  Điểm độc đáo của dòng căn hộ này là bên cạnh những không gian cố định như phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp, chủ đầu tư đã thiết kế một không gian “cộng thêm”, có thể linh hoạt công năng sử dụng. Gia chủ có thể tùy biến không gian “cộng một” này thành các không gian khác nhau như phòng ngủ mini, phòng làm việc, phòng đọc sách…

  Đây là điểm đột phá, sáng tạo trên thị trường nhà ở, nắm bắt đúng phong sống tối giản “less stuff, more happiness” (gọn gàng hơn, hạnh phúc hơn) trên thế giới và tại Việt Nam. Phong cách thiết kế này khuyến khích chủ nhà tối ưu hóa diện tích sử dụng, ưu tiên lựa chọn đồ nội thất thông minh, biến hóa một căn hộ 43 m2 trở nên rộng hơn gấp rưỡi. Một gia đình trẻ, thậm chí 3-4 người vẫn có thể sống tương đối thoải mái.

  Theo các chuyên gia, việc sở hữu một căn hộ diện tích vừa và nhỏ không chỉ giúp cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn, mà còn giúp giảm gánh nặng đầu tư ban đầu. Thay vì cố sức mua một căn hộ diện tích lớn trong khi nhu cầu chưa thực sự bức thiết, chỉ cần có trong tay 400-500 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ), khách hàng đã có thể sở hữu tổ ấm tại chung cư Happy Sky Nha Trang.

  Điều này cũng đồng nghĩa khách hàng sẽ được tận hưởng cảnh quan của thành phố biển Nha Trang, dịch vụ, tiện ích lân cận như biển, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, công viên,…

  Dự án căn hộ chung cư Happy Sky cư dân có thể “thanh toán ngay và xách vali vào ở”. Với nhiều loại căn hộ phù họp vơi hầu hết mọi nhu cầu của gia đình trẻ năng động.

  Theo đó, Khách hàng có thể nhận nhà về ở ngay (tùy tiến độ bàn giao của từng tầng căn hộ chung cư Happy Sky Nha Trang.

  Download Company Profile mới nhất của Đất Xanh Nam Trung Bộ để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

  Giấy CNĐKDN : 4201719553
  Cơ quan cấp: Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa
  Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang
  Điện thoại: 0258 3813 727
  Mail: info@datxanhnamtrungbo.net
  Hotline: 090 1919 789
  Chính sách bảo mật